download PuTTYTabManager  0.52.0.141 beta

PuTTYTabManager

  0.52.0.141 beta

Download PuTTYTabManager - Quản lý kết nối PuTTY

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/12/2019

PuTTYTabManager là ứng dụng cho phép người dùng quản lý nhiều phiên kết nối đồng thời trong PuTTY với giao diện nhiều tab tiện lợi. Chương trình hỗ trợ nhiều giao thức, cài đặt các ứng dụng trên máy tính từ xa với sự hỗ trợ của X-Server.

Quảng cáo

PuTTYTabManager hỗ trợ khởi động nhiều phiên kết nối PuTTY trong cùng một giao diện nhưng ở các tab riêng biệt, tạo điều kiện tùy chỉnh môi trường làm việc và tổ chức các phiên kết nối phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.

PuTTYTabManager bắt đầu phiên kết nối mới bằng cách mở tab mới hoặc tải file kịch bản PuTTY. Nếu mở tab mới, ứng dụng gọi PuTTY để hiển thị cửa sổ bộ mô phỏng terminal xterm.


PuTTYTabManager
Download PuTTYTabManager - Phần mềm Quản lý kết nối PuTTY

Nhiệm vụ của bạn là nhập tên phiên kết nối và lựa chọn kiểu kết nối, nhập host và lập cấu hình số cổng cũng như danh tính người dùng. Giống như PuTTY, PuTTYTabManager hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau, cụ thể là SSH, Telnet, Rlogin, Serial và Raw. Ứng dụng hỗ trợ sao chép file nếu máy tính đã cài WinSCP, đồng thời hỗ trợ cài đặt các ứng dụng trên máy tính từ xa với sự hỗ trợ của X-Server nếu có.

Những tính năng chính của ứng dụng PuTTYTabManager:

- Tạo và quản lý nhiều phiên kết nối đồng thời trong PuTTY
- Tùy chỉnh môi trường làm việc và tổ chức các phiên kết nối
- Bắt đầu phiên kết nối mới bằng cách mở tab mới hoặc tải file kịch bản PuTTY
- Hỗ trợ nhiều giao thức
- Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng trên máy tính từ xa với sự hỗ trợ của X-Server
 

 Liên kết tải về - [165 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PuTTYTabManager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PuTTYTabManager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat puttytabmanager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PuTTYTabManager 0.52.0.141 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá