download Barcode Add in for Word and Excel 2013

Barcode Add in for Word and Excel

 2013

Download Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

Barcode Add in for Word and Excel là một add in khá thú vị của Excel giúp bạn tạo mã vạch hiệu quả, sử dụng cho các sản phẩm dùng trong kinh doanh buôn bán của mình. Với công cụ này, bạn có thể tạo nhiều hình dạng mã vạch cũng như trích xuất mã vạch dưới nhiều định dạng khác nhau, chỉnh sửa và in ấn mã vạch theo nhu cầu.


Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel. Chương trình này tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows.

Barcode Add in for Word and Excel là công cụ được sử dụng để tạo các mã vạch trên Word và Excel với hỗ trợ bao gồm Code-39, ITF, mã 93, mã 128, UPC, EAN, GS1-128, MSI, USPS Postnet, Universal và DataBar, tương thích với Word & Excel 2003, 2007 và 2010 trên Microsoft Windows hoặc Word & Excel 2004 và 2011 cho Mac OSX.

ActiveBarcode cũng là phần mềm tạo mã vạch được nhiều người sử dụng cho phép tạo ra các loại mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu. Bên cạnh đó ActiveBarcode còn giúp lưu các mã vạch dưới các định dạng khác nhau.

Barcode Add in for Word and Excel giúp đỡ người dùng tạo ra các mã vạch với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, thiết kế, và phong cách khác nhau để sử dụng cho các công việc kinh doanh buôn bán. Tiện ích này cũng sẽ giúp mã hóa dữ liệu để bảo mật thông tin tuyệt đối, và không ai có thể đọc được các mã vạch nếu không có một phông chữ thích hợp được cài đặt.


Barcode Add in for Word and Excel
Download Barcode Add in for Word and Excel - Phần mềm Tạo mã vạch trong Word, Ecxel

Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra nhiều hình dạng mã vạch khác nhau ở mọi kích thước cho từng mục đích cụ thể. Các dữ liệu được định dạng chính xác cho các loại mã vạch được chọn, và khi các font thích hợp được áp dụng cho mỗi mã vạch, chúng sẽ được hiển thị trên cửa sổ chương trình. Phần mềm này cũng tích hợp các công cụ để biên tập và thay đổi các định dạng mã vạch đã được tạo ra.

Bạn tham khảo thêm ứng dụng tạo mã vạch BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts với chức năng tạo mã vạch có màu sắc, kích thước khác nhau, đặc biệt BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts còn có thể tạo cùng lúc nhiều mã vạch là xem trước các mã vạch để thẩm định chất lượng.

Các tính năng chính của Barcode Add in for Word and Excel:

- Công cụ tạo mã vạch hiệu quả và nhanh chóng.


Barcode Add in for Word and Excel hỗ trợ người dùng tạo các mã vạch với nhiều kích thước khác nhau trên các trình soạn thảo văn bản Word và Excel tương thích trên các hệ điều hành thông dụng. Phần mềm cũng sử dụng những công nghệ mã hóa hiện đại đảm bảo an toàn cho dữ liệu mã và không để lại bất cứ một dấu vết nào sau khi hoàn thành công việc

- Tạo nhiều hình dạng mã vạch.

Barcode Add in for Word and Excel có khả năng nhiều hình dạng mã vạch phổ biến như đường kẻ, hình elip, hình chữ nhật, bút chì hay những hình ảnh để tạo ra các mẫu dán mã vạch có chất lượng cao. Bạn có thể tùy chọn trong nhiều hình dạng với kích thước khác nhau và hình dạng phù hớp nhất để gắn lên các mẫu sản phẩm của mình.

- Hỗ trợ trích xuất nhiều định dạng ảnh mã vạch.

Barcode Add in for Word and Excel có khả năng tạo mã vạch trích xuất ra các định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPEG, TIFF, EMF, WMF, EXIF, GIF và Bit map…

- Chỉnh sửa mã vạch dễ dàng.

Người dùng có thể thay đổi đặc điểm mã vạch bằng chính ứng dụng này thông qua sửa đổi màu sắc, font chữ, độ dài, kích thước, và màu nền... chỉ với một vài thao tác đơn giản

- Mã hóa các dữ liệu an toàn.

Barcode Add in for Word and Excel mã hóa dữ liệu mã vạch bằng những thuật toán hiện đại, chính vì thế không người dùng nào khác ngoài bạn có thể phát hiện và đọc được chúng.

- Dễ sử dụng.

Bạn sẽ không phải tốn kém một khoản chi phí nào để làm mã vạch hoặc nhờ đến những chuyên gian khi có trong tay công cụ này. Barcode Add in for Word and Excel tương thích với nhiều hệ điều hành, hầu hết các phiên bản của Word và Excel và nhiều định dạng mã vạch, dễ dàng sử dụng với bất kỳ người dùng nào.
 

 


Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Barcode Add in for Word and Excel - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Barcode Add in for Word and Excel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat barcode add in for word and excel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Barcode Add in for Word and Excel 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm