download Quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè File DOC

Quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè

 File DOC

Download Quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè - Chế độ cho giáo viên dạy hè

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/06/2019

Câu hỏi "Quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu, nhất là các giáo viên mới. Quyền lợi, quy định về trực hè của giáo viên đã được pháp luật quy định rất rõ ràng


Quảng cáo

Căn cứ vào Thông tư Liên tịch số 23/TTLT với khoản 1, các bạn dễ dàng thấy được quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè, lễ Tết. Cụ thể và chi tiết như sau:


quyen loi cua giao vien khi lam viec dip nghi he
Chế độ trực hè trực tết cảu giáo viên tiểu học, THPT, THCS

Quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè

quyen loi cua giao vien khi lam viec dip nghi he 2
quyen loi cua giao vien khi lam viec dip nghi he 3


Theo Điều 97 của Luật thì nếu như bạn làm thêm giờ vào ngày nghỉ của mình sẽ được hưởng lương với khoản tiền 300% tiền lương ngày nghỉ đó. Do đó, khi bạn trực hè thì bạn sẽ được hưởng lương theo đúng quy định của Pháp luật về chế độ trực hè của giáo viên đã được trình bày chi tiết trên taimienphi.

Với chia sẻ trên đây, các bạn đã nắm rõ được quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè chưa? Nếu các bạn còn thắc mắc về chế độ trực hè của giáo viên, chế độ trực tết của giáo viên các bạn có thể gửi câu hỏi đến cho Taimienphi.vn trong bình luận dưới bài viết này để chúng tôi có thể trả lời kịp thời.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quyền lợi của giáo viên khi làm việc dịp nghỉ hè File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá