download Grounded Cho PC

Grounded

 Cho PC

Download Grounded - Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/09/2020

Grounded là một game nhập vai phiêu đưa người chơi vào hành trình khám phá vô cùng thú vị. Trong Grounded, bạn sẽ bị thu nhỏ kích thước bằng một con kiến và bước vào thế giới rộng lớn. Bạn có thể phát triển mạnh mẽ cùng với lũ côn trùng khổng lồ, chiến đấu để sống sót trước những nguy hiểm rình rập.

Quảng cáo

Giới thiệu Grounded:

Tham gia Grounded với hình hài nhỏ bé, vì vậy thế giới của bạn vô cùng rộng lớn, nơi cuộc sống của những loài côn trùng sẽ ảnh hưởng đến hành động của bạn. Nơi trú ẩn và các công cụ rất quan trọng cho sự sống còn của bạn. Xây dựng các căn cứ sử thi để bảo vệ bạn khỏi các loại côn trùng nguy hiểm. Nó bao gồm vũ khí thủ công, công cụ và áo giáp, cho phép bạn chiến đấu, khám phá và sinh tồn tốt hơn.

grounded

Download Grounded - Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho PC

Người chơi Grounded có thể khám phá thế giới côn trùng một mình hoặc với bạn bè trực tuyến tối đa 3 người. Khám phá những bí mật ẩn giấu trong bóng tối và phát triển thông qau câu chuyện bí ẩn. Độ khó của game sẽ tăng dần và những kẻ thù nguy hiểm hơn sẽ dần xuất hiện. Trong suốt trò chơi, bạn cần phải thu thập các tài nguyên để xây dựng căn cứ và đối phó với những mối nguy hiểm, đặc biệt là vào ban đêm khi một số loại côn trùng trở nên hung dữ hơn.

Các tính năng chính của Grounded:

- Thế giới côn trùng phản ứng với hành động của người chơi.

- Xây dựng các căn cứ để bảo vệ bản thân.

- Hợp tác trực tuyến với người chơi khác.

- Khám phá những bí mật ẩn dấu trong thế giới côn trùng.

Game liên quan:

v4 cũng là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi rất được yêu thích trên mobile, bối cảnh v4 cũng là thế giới mở tuyệt đẹp, nơi diễn ra những cuộc phiêu lưu thú vị những trận chiến kịch tính.


Liên kết tải về - [2 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Grounded được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grounded là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Laplace M 3/5 Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho Android, iPhone
  • Next Up Hero 3/5 Game hành động phiêu lưu cho PC
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm