download Racer 0.9.0 RC10

Racer

 0.9.0 RC10

Download Racer - Game đua xe ô tô hấp dẫn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/09/2017

Racer là game mô phỏng ô tô hấp dẫn với đồ họa đơn giản và điểm nhấn nằm ở gameplay. Có thể nói, game Racer khá đơn giản từ thể loại ô tô, các vòng đua đến các cảnh quan xung quanh với rất nhiều công cụ trợ giúp người chơi.

Quảng cáo

Racer (tên đầy đủ Racer Free Car Simulation) là tựa game mô phỏng ô tô hoàn toàn miễn phí, áp dụng các đặc tính vật lý của ô tô trong thực tế, mang đến cảm giác chân thực và sống động cho người chơi và hoàn toàn miễn phí; chính vì vậy, người dùng chỉ cần tải Racer về máy và cài đặt ứng dụng và thưởng thức những vòng đua nghẹt thở thật dễ dàng. Phiên bản Racer hiện tại đã hỗ trợ cho rất nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows 2000, Windows XP, Linux và Mac OS X. Tuy nhiên, Racer vẫn tồn tại một số lỗi liên quan đến phông chữ trong các phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows 95, Windows 98 và ME.

Racer Free Car Simulation

Tải Racer, game đua xem mô phỏng miễn phí

Ngoài ra, Racer hỗ trợ một đồng hồ nội bộ thời gian thực, và hoàn toàn không phụ thuộc vào tỷ lệ khung hình, cũng như hỗ trợ tính năng cập nhật trình điều khiển độc lập với tỷ lệ khung hình.

F1 2017 cũng là tựa game đua xe ô tô mới nhất vừa mới được phát hành dành cho giải vô địch thế giới Đua xe Thể thức 1 2017, trong game F1 2017 bạn sẽ được trải nghiệm những màn đua kịch tính trên những màn đua độc nhất vô nhị.

Game Racer được trang bị rất nhiều công cụ trợ giúp thay đổi ô tô và các vòng đua mà người dùng có thể tải hoàn toàn miễn phí trên mạng. Đặc biệt, game còn tích hợp các ô tô và vòng đua được tạo trong các phần mềm tạo mô hình 3D như ZModeler, 3D Studio Max(tm), Maya, v.v. Nhờ vậy, người chơi luôn có những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần hấp dẫn khi chơi Racer.

Trong Racer, các tay đua không hề bị hạn chế bởi các phương tiện đua bốn bánh bởi Racer sở hữu rất nhiều mẫu xe hiện đại, mãn nhãn, di động từ 2 đến 8 bánh nhưng hầu hết các loại phương tiện này đều chưa được kiểm thử.

tai Racer Free Car Simulation

Download Racer Free Car Simulation, game đua xem mô phỏng miễn phí miễn phí

Trên thị trường đang khá hot loại game MOBA như Liên minh huyền thoại, DOTA2... Đặc biệt trong đó, Liên minh huyền thoại chính là một trong những tựa game khởi đầu cho game MOBA cho đến nay vẫn được yêu thích tại nhiều nước. Trong Liên minh huyền thoại, bạn sẽ được chơi game trong một nền tảng trực tuyến, kết nối nhiều người với nhau. Chơi ngay Liên Minh Huyền Thoại ngay từ bây giờ để cảm nhận những sự thú vị này.

Một đặc điểm không kém phần quan trọng nữa của Racer đó là các nhà phát triển đã cung cấp các bản tham khảo và giải thích các thuật toán sử dụng trong game trên trang web chính thức của nhà phát triển game. Chính vì vậy, người dùng dễ dàng tham khảo và tìm kiếm các thông tin trợ giúp chơi game khi cần.

Nếu yêu thích loại game kiếm hiệp thì Kiếm Vũ Mobi sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn và Kiếm Vũ Mobi đang được đánh giá là siêu phẩm game di động với số lượng người chơi đông đảo hiện nay.

Các tính năng chính của Racer:

- Hoàn toàn miễn phí.

- Hỗ trợ các hệ điều hành Windows, Linux và Mac OS X.

- Sử dụng đồng hồ nội bộ thời gian thực.

- Cập nhật trình điều khiển độc lập với tỷ lệ khung hình.

- Trang bị nhiều công cụ thay đổi ô tô và vòng đua.

- Cung cấp các bản tham khảo và giải thích thuật toán trong game.


Liên kết tải về - [90.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Racer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat racer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá