download Need for Speed Underground 2 Cho PC

Need for Speed Underground 2

 Cho PC

Download Need for Speed Underground 2 - Game đua xe tốc độ

Thu Hà  cập nhật: 02/02/2021

Need for Speed Underground là phiên bản game đua xe nổi tiếng mới nhất với khung cảnh đua diễn ra ngay tại các đường phố trung tâm, dưới đường ngầm và trải nghiệm những khoảnh khắc nguy hiểm nhất. Trên đường đua, bạn được tự do điều khiển, nâng cấp xe, lựa chọn nhiều kiểu đua.


Need for Speed Underground là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đám mê tốc độ ngay tại nhà mình. Khi bắt đầu cuộc đua, bạn có thể làm quen với bộ điều khiển, xem bản đồ đường đua và được phép đua thử. Mỗi đường đua là một thử thách và các bản đồ sẽ được đánh dấu, phân biệt bằng màu sắc để bạn có nhiều lựa chọn khác nhau.

Need for Speed Underground mang đến những màn đua xe hấp dẫn, mỗi cuộc đua là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, vừa lái xe vừa tránh những kẻ phá hoại. Trong quá trình đua, bạn có thể nâng cấp cho quái xe của mình, bằng cách sửa, dán những hình ảnh nỗi bật lên mui xe, sơn cửa sổ, gắn đèn pha,...

Phiên bản vá Need for Speed Undercover hiện đã được cập nhật với những màn đua xe đuổi bắt kịch tính, bổ sung thêm các xe cảnh sát với chế độ chơi mới, đồng thời Need for Speed Undercover còn có hệ thống kỹ năng mới, hỗ trợ game thủ thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

18 Wheels of Steel American Long Haul cũng là game mô phỏng đua xe khá hấp dẫn mang đến cho người chơi cơ hội vừa đưa xe vừa được đi du lịch trên khắp nước Mỹ, bên cạnh việc lái xe thì trong 18 Wheels of Steel American Long Haul người chơi còn phải thực hiện nhiệm vụ vận chuyển các thùng hàng.


Need for Speed Underground 2
Download Need for Speed Underground 2 - Phần mềm Game đua xe tốc độ

Need for Speed Underground mang đến nhiều kiểu đường đua như đường đua vòng, đua đôc, đua trơn, đua nước rút... và yêu cầu ở người chơi các chiến lược và kỹ thuật khác nhau. Nhiều game đua xe hấp dẫn khác mà bạn có thể tải về để chơi như: jalada Ultimate Racing for Mac, House Racers for Mac, ...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bản Need for Speed: Most Wanted Demo với nhiệm vụ lái xe quanh thành phổ giả tưởng, đồng thời phải đánh bại nhiều tay đua khét tiếng khác, với Need for Speed: Most Wanted Demo ngươi chơi cũng sẽ có cơ hội sổ hữu những chiếc xe cực kỳ đẹp mắt và gặp gỡ dàn diễn viên nổi tiếng.

Các tính năng chính của Need for Speed Underground:

- Game đua xe phiên bản mới
- Nhiều kiểu đường đua khác nhau
- Những màn chơi cạnh tranh và khốc liệt
- Có thể nâng cấp xe khi đua
- Bản đồ đường đua phong phú


Liên kết tải về - [345.88MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Need for Speed Underground 2 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Need for Speed Underground 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat need for speed underground 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Need for Speed Underground 2 Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm