download Rally Fury Cho Android

Rally Fury

 Cho Android

Download Rally Fury - Game đua xe đường trường cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/12/2019

Rally Fury là game đua xe đường trường cực hấp dẫn đến từ hãng Refuel Games. Tham gia Rally Fury, bạn sẽ được thể hiện những màn drift cực hoành tráng, kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn trên những cung đường đầy bụi mù, đua tính giờ hoặc thách thức với đối thủ AI.


Quảng cáo

Giới thiệu Rally Fury:

Người chơi Rally Fury sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp và thử thách cuộc đua rally tốc độ cao. Đưa kỹ năng lái xe của bạn lên một tầm mới khi tham gia các màn đua tính giờ, cạnh tranh với các đối thủ đầy thách thức và đua trong trong các sự kiện thử thách đặc biệt.

rally fury

Download Rally Fury - Game đua xe đường trường cho điện thoại Android

Rally Fury mang đến nhiều cung đường khác nhau với điều khiển vật lý chân thực, bao gồm đường nhựa, đường đất bùi và đường đầy tuyết. Bạn có thể drift bao xa? Chỉ cần không mất kiểm soát lộn nhào. Hơn nữa, còn có thể tùy chỉnh ô tô của mình với các màu sơn khác nhau, dán đề can và cá nhân hóa biển số xe của bạn. Game đua xe này hỗ trợ hầu hết các bộ điều khiển gamepad phổ biến. Lưu tiến trình và chới tiếp trên thiết bị khác.

Các tính năng chính của Rally Fury:

- Đua xe vật lý chân thực.

- Tùy chỉnh và nâng cấp xe đua.

- Hỗ trợ gamepad.

- Hỗ trợ TV Android.

- Lưu trữ đám mây.

Game liên quan:

BIG WIN Racing cũng là game đua xe được nhiều người chơi yêu thích và trải nghiệm trên mobile, trong BIG WIN Racing bạn có thể thi đấu trực tuyến với bạn bè hoặc game thủ trên khắp thế giới.


Liên kết tải về - [89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rally Fury được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rally fury là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rally Fury Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Rebel Racing 3/5 Game đua xe đường trường cho điện thoại Android
  • Pocket Rally LITE 3/5 Game đua xe đường trường cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá