download Real Alternative 2.0.2

Real Alternative

 2.0.2

Download Real Alternative - Chơi các tập tin Real Media

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/07/2014

Real Alternative là chương trình hỗ trợ người sử dụng trong việc chơi các tệp tin Real Media một cách chuyên nghiệp và thuận lợi mà không cần cài đặt ứng dụng RealPlayer.

Quảng cáo

Real Alternative cho phép người sử dụng chơi các tệp tin dạng Real ngay tại ứng dụng của một chương trình nghe nhạc chuyên nghiệp như Windows Media Player một cách dễ dàng mà không cần thêm chương trình hỗ trợ nào khác. Bạn có thể chơi các tệp tin định dạng Real theo cách cổ điển với chất lượng cao như khi sử dụng ứng dụng RealPlayer.

Những cập nhật mới nhất trong Real Alternative 2.0.2:

- Hỗ trợ chơi các tập tin Real Media

 

Phần mềm Real Alternative còn hỗ trợ người sử dụng chơi tất cả các định dạng của RealMedia như: .Ra, .Rm, .Rmvb, .Rpm, .Rv, .Rp, .Rt, .Rnx, .Smi, .Smil. Do đó bạn có thể tận hưởng tất cả các tệp tin Real Media trên máy tính mà không cần lo lắng về chất lượng của chúng hay khả năng bị lỗi hoặc sự cố trong quán trình chơi.

Ngoài ra, Real Alternative còn hỗ trợ người dùng xem được các file mang định dạng Streaming và RealMedia trên các trang web nên bạn sẽ không thể bỏ lỡ các video hấp dẫn và đang thịnh hành trên thị trường. Tính năng hỗ trợ này rất quan trọng khi mà hiện nay người dùng thường có thói quen thưởng thức nhạc số trực tiếp trên các trang web âm nhạc.

Những tính năng chính của Real Alternative:

-    Hỗ trợ chơi các tệp tin RealMedia trên các ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp.
-    Cho phép chơi tất cả các định dạng của RealMedia như: .Ra, .Rm, .Rmvb, .Rv, .Rp, .Rt, .Rnx, .Smi, .Smil.
-    Hỗ trợ xem các file Streaming và RealMedia trực tuyến trên các trang web.

 Liên kết tải về - [3.07MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Alternative được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real alternative là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real Alternative 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Winamp 4/5 Xem và nghe nhạc trên máy tính
  • Foobar2000 3/5 Phần mềm nghe nhạc lossless, đỉnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá