download Recovery Toolbox for PowerPoint 2.4.0

Recovery Toolbox for PowerPoint

 2.4.0

Download Recovery Toolbox for PowerPoint - Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/04/2021

PowerPoint Recovery Toolbox hỗ trợ khôi phục dữ liệu Microsoft PowerPoint bị lỗi. Giúp bạn nhanh chóng khôi phục nội dung trong Powerpoint để tạo thành một file trình chiếu mới hoàn chỉnh.


Ứng dụng này có thể được coi là một trong những phần mềm hiệu quả nhất trong việc khôi phục dữ liệu Powerpoint bị lỗi hoặc không thể đọc được. Chỉ với thao tác chỉ chuột vào file bị lỗi, nội dung bị lỗi sẽ được phần mềm sẽ tự động phân tích, thống kê dữ liệu. Dùng để khôi phục nội dung bị lỗi này thành một file powerpoint mới.

Để thuận tiện trong việc sử dụng, ứng dụng ngoài việc giúp khôi phục các phiên bản mới nhất như PowerPoint 2007 và PowerPoint 2010 (các file .PPTX) mà còn giúp bạn khôi phục file được tạo ra từ cả 2 phiên bản cũ là PowerPoint 97-2003 (file .PPT).

Với việc sử dụng các thuật toán quét dữ liệu thông minh, ngoài việc hỗ trợ khôi phục nội dung, phần mềm còn hỗ trợ bạn khôi phục cấu trúc silde, trích xuất các vật đính kèm như: ảnh, bảng, video, hình động và dữ liệu audio. Giúp bạn có một file mới hoàn chỉnh và đầy đủ.

Để bạn tiện trong việc so sánh kết quả giữa hai file trước và sau truy cập. Phần mềm còn cho phép dữ liệu khôi phục sẽ được tự động lưu vào file trình chiếu mới và lưu vào thư mục mà bạn cho phép.

Các chức năng chính của PowerPoint Recovery Toolbox

-Khôi phục dữ liệu PowerPoint bị lỗi
-Hỗ trợ khôi phục trên tất cả các phiên bản Powerpoint từ PowerPoint 97-2003 (file .PPT). đến phiên bản mới nhất.
-Hỗ trợ khôi phục cấu trúc silde, trích xuất các vật đính kèm như: ảnh, bảng, video, hình động và dữ liệu audio.
-Cho phép dữ liệu khôi phục được lưu trên file riêng
-Đơn giản, thuận tiện, dễ dùng.Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recovery Toolbox for PowerPoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recovery toolbox for powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Recovery Toolbox for PowerPoint 2.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm