download Redhat Virtualization 4.4

Redhat Virtualization

 4.4

Download Redhat Virtualization - Phần mềm ảo hóa trên hệ điều hành Linux

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/12/2020

Nếu phần mềm Sandboxie được sử dụng để tạo ra một môi trường duyệt web, duyệt email an toàn thì Redhat Virtualization dành riêng cho hệ điều hành Linux là nền tảng ảo hóa doanh nghiệp hỗ trợ khối lượng công việc ảo hóa quan trọng. Redhat Virtualization thực hiện ảo hóa tài nguyên, quy trình và ứng dụng của bạn với một nền tảng ổn định và lưu các dữ liệu trong đám mây.


1. Giới thiệu về Redhat Virtualization

Redhat Virtualization được xây dựng dựa trên các đặc điểm của hệ điều hành Linux, trên hệ sinh thái các giải pháp nền tảng ảo hóa tự động, quản lý và hiện đại hóa khối lượng công việc trong môi trường máy ảo, sử dụng các kỹ năng Linux mà nhóm của bạn biết và sẽ xây dựng cho các nhu cầu kinh doanh trong tương lai. Redhat Virtualization cũng tích hợp với Red Hat Enterprise Linux, Red Hat Ansible Automation Platform, Red Hat OpenStack Platform và Red Hat OpenShift để cải thiện năng suất tổng thể của công việc.

redhat virtualization

Download Redhat Virtualization, Phần mềm ảo hóa trên hệ điều hành Linux

Redhat Virtualization sử dụng một nền tảng ảo hóa duy nhất để tạo, bắt đầu, dừng, tạm dừng, di chuyển và tạo mẫu hàng trăm máy ảo trên hàng trăm phần cứng hoặc phần mềm khác. Các công cụ trực quan giúp bạn bắt đầu sử dụng Red Hat Virtualization một cách nhanh chóng và thậm chí giúp bạn tự động hóa việc di chuyển từ nhà cung cấp khác. Người dùng cũng có thể quản lý hàng trăm, thậm chí hàng nghìn máy chủ vật lý và ảo dễ dàng như một máy chủ.

2. Các đặc điểm chính của Redhat Virtualization:

- Tạo nền tảng ảo hóa trên Linux.
- Quản lý khối lượng công việc đồ sộ của doanh nghiệp.
- Tạo mẫu hàng trăm máy ảo trên hàng trăm phần cứng.
- Tăng năng suất công việc nhóm.

3. App liên quan

Sandboxie cũng là phần mềm ảo hóa giúp người dùng tạo ra môi trường để kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy khi làm việc trên nền tảng Web, đồng thời bạn có thể thử nghiệm các ứng dụng đang có nghi ngờ chứa phần mềm độc hại, ngoài ra Sandboxie còn giúp lưu trữ các tài liệu quan trọng, hình ảnh bí mật riêng tư tránh khỏi những con mắt tò mò của người khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
  Thông thường người dùng có xu thế tạo ổ ảo trên máy tính để thuận tiện cho công việc cũng như học tập, mà không cần đến ổ đĩa vật lý. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện các bước tạo ổ ảo bằng Virtual
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Hướng dẫn tạo máy ảo trên USB bằng VirtualBox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để các bạn có thể sử dụng VirualBox để tạo máy ảo hiệu quả, từ đó cho phép bạn tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành tốt.
 • Tạo USB chạy Linux trong Windows bằng LinuxLive USB Creator
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  LinuxLive USB Creator cho phép người dùng tạo USB chạy hệ điều hành nhân Linux trong Windows. Sau khi tạo thành công USB chứa Linux, người dùng có thể chạy trực tiếp Linux như một hệ điều hành ảo trên Windows với chức năng gần như đầy đủ của Linux, mà không phải tốn nhiều thao tác hay vất vả cài vào máy.
 • Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
  Bạn đang muốn cài đặt thêm các ứng dụng, chơi Video, nghe đĩa nhạc, ... Thế nhưng máy tính của bạn không có hoặc ổ đĩa CD/DVD vừa bị hư. Làm thế nào để có thể khắc phục khó khăn này? Dưới đây là 5
 • Hướng dẫn tạo máy ảo, cài đặt máy ảo bằng VirtualBox nhanh chóng, đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Máy ảo là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tạo môi trường hoạt động, cài Win, test phần mềm, hệ điều hành,... Một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tạo máy ảo tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến VirtualBox. Nếu chưa biết cách cài đặt máy ảo bằng VirtualBox như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox
  By Chipu
  Thêm một cách nữa để những người cài và sử dụng ứng dụng Android trên máy tính thông qua cách giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox. Vậy làm thế nào để giả lập Android bằng phần mềm này?
 • PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Poweriso là một phần mềm dùng để nén tập tin ảnh mạnh mẽ, nó cho phép bạn chỉnh sửa file iso một cách nhanh chóng, đồng thời cũng cho phép bạn tạo ổ ảo để phục vụ công việc, học tập của bạn. Poweriso hoạt động tương thích với mọi hệ điều hành Winhdows.
 • Cách cài máy ảo trên Windows 11 bằng Hyper-V Manager
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Nếu bạn đang muốn có một môi trường riêng biệt để kiểm tra một số phần mềm có nguy cơ tiềm ẩn, hay dùng thử một số bản Windows mới mà không muốn chúng dính dáng tới các dữ liệu trên máy hiện tại thì cài máy ảo trên Windows 11 bằng Hyper-V Manager là cách tối ưu nhất giúp bạn giải quyết các vấn đề như vậy.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Mẹo tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Redhat Virtualization được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat redhat virtualization là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Redhat Virtualization 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm