download VMware Server 1.0.6

VMware Server

 1.0.6

Download VMware Server - Phần mềm tạo máy ảo trên nhiều hệ điều hành

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/02/2021

Cùng với VMware thì VMware Server cũng là phần mềm ảo hóa chạy trên các hệ điều hành Windows hoặc Linux và là một nền tảng ảo hóa máy chủ. Điều này rất thuận lợi nếu bạn muốn chạy một hoặc nhiều hệ điều hành trên một máy tính duy nhất cùng một lúc, cho phép các máy ảo có thể được di chuyển đến một máy tính thứ hai mà không làm mất cấu hình của chúng.


Giới thiệu VMware Server

VMware Server cung cấp khả năng tạo các máy ảo để chạy nhiều hệ điều hành. Các hệ điều hành có thể  được cài đặt trên các máy ảo là Windows, Linux, Solaris và NetwarePortable. Việc tạo ra các máy ảo cho phép bạn thực hiện được nhiều công việc hơn thông qua giao diện máy ảo. Đây là một tính năng nổi bật nhất, thay vì việc phải mở giao diện máy ảo trong trình duyệt web (bên trong giao diện VI Web Access), bạn có một biểu tượng desktop cho mỗi máy khách ảo của mình.

vmware server

Download VMware Server - Phần mềm tạo máy ảo trên nhiều hệ điều hành

VMware Server cũng có thể sử dụng nó để quản lý các máy ảo trên các VMware Server khác trong toàn mạng. Khi khởi chạy giao diện này, bạn sẽ có quyền kiểm soát các thiết bị ảo của máy khách. Chương trình cũng hỗ trợ các thiết bị phần cứng ảo như CD-ROM, DVD-ROM, ổ đĩa mềm, cổng song song, quản lý máy khách từ xa và kết nối với CD drive nội bộ với bất cứ máy chủ nào.

Các tính năng chính của VMware Server

- Phần mềm tạo và quản lý máy ảo.

VMware Server cho phép các công ty có thể phân một máy chủ vật lý cho nhiều máy ảo, hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành. Với các máy ảo được tạo ra, người dùng có thể chạy nhiều hệ điều hành khách bên trong hệ điều hành chủ của mình ( ví dụ như chạy Linux bên trong Windows Server hoặc Windows Vista bên trong Linux) duyệt Web, truy cập dữ liệu trên các ổ ảo thuận lợi và dễ dàng. Giao diện máy ảo tương tự như máy thật và được điều khiển khá linh hoạt với hỗ trợ nhiều thiết bị USB và Client từ xa.

- Các dịch vụ hỗ trợ.

VMware Server tích hợp dịch vụ Volume Shadow Copy Service (VSS) mang lại nhiều lợi ích trong việc trao đổi thông tin với hệ điều hành Windows khách và lấy VSS snapshot của ổ đĩa ảo, bên trong máy khách, để bảo đảm rằng tất cả dữ liệu đều nguyên vẹn khi một snapshot được khôi phục. Ứng dụng này cũng liên kết với Virtual Appliance Marketplace giúp người dùng tải nhanh chóng và dễ dàng tính năng ảo từ Internet và nhập khẩu chúng vào VMware Server. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ hệ điều hành khách 64 bit, 8GB RAM trên mỗi máy ảo, 10 card giao diện mạng ảo và lên đến 2 bộ vi xử lý ảo SMP trên mỗi máy.
 Liên kết tải về - [146.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VMware Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmware server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VMware Server 1.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm