download Sandboxie 5.45.0

Sandboxie

 5.45.0

Download Sandboxie - Tăng cường an toàn khi duyệt web, email

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/08/2022

Sandboxie là một sản phẩm bảo mật độc đáo dựa trên nguyên tắc hộp cát, tạo ra môi trường an toàn khi bạn duyệt web, chơi game, check email hay thực hiện bất cứ công việc gì trên trình duyệt, phần mềm Sandboxie sẽ giúp bạn quản lý các dữ liệu cá nhân riêng tư, cung cấp môi trường thử nghiệm cài đặt an toàn nếu người dùng có nhu cầu.


Sandboxie là gì

Sandboxie là chương trình hoạt động như một khu vực an toàn nơi bạn có thể cài đặt thử những chương trình, ứng dụng, các liên kết bị nghi ngờ là dính virus gây nguy hiểm đến máy tính. Nó ngăn ngừa bất kì thay đổi được thực hiện cho máy tính như tiến hành cài đặt chương trình, các loại virus có chứa trong nó, trong phạm vi giới hạn của các ứng dụng mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu khác trên máy tính. Sandboxie cung cấp các phiên bản Sandboxie win 7 và Sandboxie win 10 để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng trên hệ điều hành của mình, download Sandboxie chơi game trong môi trường an toàn.

tai Sandboxie

Download Sandboxie - Tăng cường an toàn khi duyệt web, email

Các chương trình có nội dung độc hại, phần mềm virus tấn công làm thay đổi cấu trúc máy tính, phục vụ lợi ích của các harker để truy cập vào hệ thống máy tính lấy cắp thông tin bí mật quan trọng. Đến lúc này, buộc phải tìm kiếm một phần mềm để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình. Sandboxie là chương trình được phát triển bởi Ronen Tzur cho hệ điều hành Windows 32 và 64bit. Nó tạo ra một môi trường độc lập để các ứng dụng có thể chạy và cài đặt mà không làm ảnh hưởng tới ổ cứng và hệ thống máy tính. Một môi trưởng ảo cho phép kiểm tra, kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy và dễ dàng trong việc tăng cường an toàn khi duyệt web, email.

Sandboxie download

Tải Sandboxie - Khởi chạy trình duyệt trong môi trường độc lập, an toàn

Tính năng chính của Sandboxie

- Cung cấp môi trường thử nghiệm cài đặt an toàn.

Nhờ có môi trường thử nghiệm được tạo ra bởi Sandboxie, bạn có thể tự do kiểm thử các chương trình mà bạn không tin tưởng, có chứa các rủi ro dành cho hệ thống máy tính. Tất cả các file được tạo ra trong Sandbox chỉ được xóa đi khi người dùng đóng nó, mặt dù các chương trình có một tính năng đặc biệt (khôi phục nhanh) để khôi phục lại chúng.

- Quản lý các dữ liệu riêng tư

Sandbox giúp lưu trữ các tài liệu quan trọng, hình ảnh bí mật riêng tư tránh khỏi những con mắt tò mò của người khác hoặc tránh làm lộ thông tin vào thay các Hacker chuyên nghiệp. Chương trình sẽ cung cấp một không gian riêng biệt, an toàn, nó cho phép tạo ra các thư mục, danh sách các file dữ liệu quan trọng giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải quá lo lắng vì chúng sẽ được ẩn đi bởi sự truy cập từ người khác, bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy chúng.

- Duyệt Web an toàn.

Khi truy cập các trang Web trên mọi trình duyệt, nếu máy tính có cài đặt Sandboxie thì tất cả các chương trình nguy hiểm được tải về từ trình duyệt sẽ bị lưu giữ lại trong phạm vi của chương trình, nó cho phép loại bỏ những mối nguy hiểm này một cách hiệu quả.

- Quản lý thông tin riêng tư cá nhân trên các trình duyệt Web.

Bạn có thể sử dụng Sandbox để cài đặt các trình duyệt Web như cookies, lịch sử duyệt Web, các file tạm thời  trong khi duyệt Web mà không làm ảnh hưởng đến với  các dữ liệu được lưu trữ trong Windows.

- Đảm bảo an toàn cho Email.

Các Email có chứa những nội dung gây hại cho máy tính đều không thể thoát khỏi Sandboxie nhờ tính năng bảo vệ của nó, chúng sẽ không gây ảnh hưởng, làm mất an toàn cho máy tính của bạn.

- Sắp xếp dữ liệu Windows gọn gàng bằng cách cài đặt lại các phần mềm vào một vùng riêng biệt.

Sandbox cung cấp một menu cài đặt rộng rãi và được ghi chép khá kĩ lưỡng, trong đó có một hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu. Trong khi bạn sử dụng chương trình, hãy lưu ý rằng nó không phải hoặc không thay thế được cho một ứng dụng chống virus chuyên dụng.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau.

Chương trình cung cấp một loạt các ngôn ngữ khác nhau, hướng tới mọi người dùng trên toàn thế giới như Tiếng Anh, tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Bungari, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brasil và Bồ Đào Nha), Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

Phần mềm liên quan

Để duyệt web an toàn, các bạn có thể sử dụng các phần mềm Fake IP chẳng hạn như Free Hide IP mang đến hệ thống IP giả từ nhiều quốc gia trên thế giới để bạn thay đổi liên tục, với Free Hide IP người dùng còn được phép truy cập vào các website bị chặn, tăng tốc duyệt web lên đáng kể.


Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sandboxie - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sandboxie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sandboxie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Virtru 3/5 Bảo mật, mã hóa Email
  • A Lock 3/5 Mã hóa, bảo mật email
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm