download Refined GitHub for Mac 19.10.13

Refined GitHub for Mac

 19.10.13

Download Refined GitHub for Mac - Đơn giản hóa thiết kế của GitHub

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/10/2019

Refined GitHub for Mac là tiện ích Chrome đơn giản hóa thiết kế của GitHub, đồng thời thêm các tính năng mới hữu ích cho ứng dụng web này, nhằm mang đến những trải nghiệm lướt web trên Chrome thú vị hơn cũng như hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng web kiến tạo các dự án nguồn mở.

Quảng cáo

Tải Refined GitHub for Mac và nhấn nút "Add to Chrome" trên góc phải của trang để biểu tượng của tiện ích hiển thị cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome. Lưu ý rằng Refined GitHub for Mac tích hợp tính năng tự động khởi chạy, vì vậy bạn hoàn toàn có thể ẩn tiện ích khỏi Chrome mà vẫn đảm bảo không làm mất đi các tính năng của tiện ích.


Refined GitHub for Mac
Download Refined GitHub for Mac - Phần mềm Đơn giản hóa thiết kế của GitHub

 

Refined GitHub for Mac hiển thị một danh sách gồm tất cả các thành phần được tiện ích thêm vào trình duyệt, từ đánh dấu chưa đọc cho các mục và các yêu cầu, đến hiển thị avatar của người dùng, thêm các tab mới, hiển thị thông tin, v.v. Khởi chạy Refined GitHub for Mac đồng nghĩa với việc kích hoạt tất cả các thành phần này, bởi tiện ích không hỗ trợ tùy chọn chỉ sử dụng một vài thành phần và vô hiệu hóa các thành phần khác.

SourceTree cũng là công cụ kết nối và quản lý kho dữ liệu trực tuyến, trong đó có những trang web như GitHub, ứng dụng SourceTree còn gọi là hệ thống quản lý phiên bản phân tán, cho phép bạn và nhóm của bạn làm việc đồng thời trên cùng một dự án.

Các tính năng chính của Refined GitHub for Mac:

- Đơn giản hóa thiết kế của Github.

- Thêm các tính năng mới cho Github.

- Tự động khởi chạy cùng Chrome.


Liên kết tải về - [156 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Refined GitHub for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Refined GitHub for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat refined github for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Refined GitHub for Mac 19.10.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá