download Refined GitHub for Chrome 22.9.21

Refined GitHub for Chrome

  22.9.21

Download Refined GitHub for Chrome - Đơn giản hóa giao diện GitHub

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 22/09/2022

Refined GitHub for Chrome là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng nâng cao tính tương tác với giao diện của GitHub, tinh giản các nội dung và bổ sung một số tính năng mới, cho phép bật/tắt một số tính năng theo nhu cầu.

Quảng cáo

Được xây dựng dựa trên Git, một dự án mã nguồn mở do Linus Torvalds (người phát triển hệ điều hành Linux) thiết kế, GitHub là dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền web cho các dự án phát triển phần mềm.

Phiên bản Refined GitHub for Mac hoạt động trên máy Mac cũng có các chức năng tương tự, giúp bạn đơn giản hóa thiết kế GitHub để bạn tương tác dễ dàng hơn.


Refined GitHub for Chrome
Download Refined GitHub for Chrome - Đơn giản hóa giao diện GitHub

 

Refine GitHub là tiện ích Chrome có kích thước siêu nhỏ gọn, được thiết kế để đơn giản hóa giao diện GitHub và bổ sung một số tính năng mới hữu ích. Một ưu điểm của Refine GitHub là cho phép người dùng bật/tắt một số tính năng theo nhu cầu và sở thích.

Refine GitHub có khả năng tự động mở rộng news feed (nguồn tin tức) khi cuộn xuống, di chuyển bộ chuyển đổi tổ chức bảng điều khiển (Dashboard) sang bên phải giao diện (UI) của GitHub, xóa bỏ link thịnh hành cũng như tooltip.

SourceTree cũng là công cụ kết nối và quản lý kho dữ liệu trực tuyến, trong đó có những trang web như GitHub, ứng dụng SourceTree còn gọi là hệ thống quản lý phiên bản phân tán, cho phép bạn và nhóm của bạn làm việc đồng thời trên cùng một dự án.

Những tính năng chính của tiện ích Refine GitHub:

- Tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome

- Cải tiến giao diện GitHub để nâng cao tính tương tác

- Tùy chọn bật/tắt một số tính năng

- Tự động mở rộng news feedLiên kết tải về - [145 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Facebook Messenger 4 cập nhật mới: Gọn hơn, cho phép chỉnh sửa bong bóng chat
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Cuối cùng Facebook Messenger cũng được đơn giản hóa, cụ thể phiên bản Messenger 4 được phát hành hôm nay với giao diện ứng dụng được thiết kế lại, giảm bớt sự lộn xộn, số lượng các tab từ 9 giảm xuống chỉ còn 3 tab.
 • Tải template Blogspot tin tức miễn phí
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Những mẫu template Blogspot tin tức miễn phí thường được nhiều người dùng ưa thích bởi sự đẹp mắt lại tiết kiếm chi phí khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải mẫu giao diện nào cũng thật sự chất lượng, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm và thử để có được một template Blogspot tin tức miễn phí ưng ý.
 • Thì tương lai đơn trong tiếng Anh
  By Chipu
  Là một trong những thì đơn giản nhất trong tiếng Anh, thì tương lai đơn được sử dụng rộng rãi cả trong giao tiếp hằng ngày và lĩnh vực học thuật. Trong bài viết này, hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu
 • Cách hủy đơn hàng Shopee khi chờ xác nhận hoặc đang giao hàng
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Shopee là ứng dụng mua bán hàng trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tải Shopee và cài đặt để mua hàng Online mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng, chẳng may chọn nhầm hoặc vì một lý do nào đó muốn hủy đơn hàng Shopee trên máy tính mà chưa biết cách bạn có thể tham khảo cách hủy đơn hàng Shopee khi đang giao, hủy đơn hàng khi chờ lấy, chờ xác nhận trên Shopee nhanh chóng trên máy tính, điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất tại đây.
 • Twitter đơn giản hóa các quy tắc, chính sách bảo mật, quyền riêng tư
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong một nỗ lực giúp người dùng có thể dễ dàng nắm được các quy, chính sách nền tảng, hôm nay Twitter vừa thông báo hãng sẽ đơn giản hóa các quy tắc, chính sách bảo mật, quyền riêng tư, công ty cho biết họ cắt giảm từ 2.500 từ xuống chỉ còn 600 từ, đồng thời mô tả các quy tắc giới hạn trong vòng 280 ký tự trở xuống - số từ giới hạn được áp dụng cho các Tweets.
 • Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch OctaFX
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Các bước để mở tài khoản giao dịch OctaFX khá đơn giản và nhanh chóng. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.
 • Cách tra cứu hóa đơn
  Tra cứu hóa đơn là cách truy cập vào địa chỉ website tra cứu thông tin hóa đơn của Tổng cục Thuế. Cách tra cứu hóa đơn giúp kê toán, cá nhân tìm hiểu xem các hóa đơn có hợp lệ hay không. Thực hiện
 • Cách mở tài khoản FXCM giao dịch
  Bạn muốn giao dịch trên FXCM nhưng chưa biết cách mở tài khoản FXCM như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.
 • Mẫu menu cafe đẹp
  Menu không chỉ đơn thuần là một tờ giấy trình bày thông tin đồ uống của quán. Nó là kênh giao tiếp trực tiếp giữa chủ quán và khách hàng. Ngoài ra, nó còn là một công cụ tiếp thị hoàn hảo để quảng bá
 • Mẫu nhà bếp đẹp
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Lựa chọn thiết bị, bố trí công năng, màu sắc và ánh sáng là một trong rất nhiều yếu tố cần xem xét khi thiết kế không gian nhà bếp. Đây cũng là lý do mà bạn cần tham khảo 20+ mẫu nhà bếp đẹp, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau của Taimienphi.vn và lựa chọn kiểu nhà bếp ưng ý nhất cho gia đình mình.
 • Hóa đơn điện tử là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Hiện nay, hóa đơn điện tử đang được các doanh nghiệp cung cứng hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhiều, thay cho hóa đơn giấy như ngày trước. Vậy hóa đơn điện tử là gì, lợi ích, điều kiện sử dụng như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.
 • 4 mẫu đơn đăng ký phổ biến
  Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình; Đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo; đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi; đăng ký cấp giấy phép đầu tư là 4 mẫu đơn đăng ký phổ biến được
 • Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Vietcombank
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Vietcombank đơn giản, tiện lợi, giúp bạn chủ động thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng mà không phải chờ nhân viên thu ngân đến thu tiền hay thanh toán tại các điểm thu tiền
Refined GitHub for Chrome - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Refined GitHub for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat refined github for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Refined GitHub for Chrome 22.9.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm