download Resource Hacker  5.1.7 build 343

Resource Hacker

  5.1.7 build 343

Download Resource Hacker - Chỉnh sửa các File cấu trúc trên Windows

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/01/2019

Resource Hacker cho phép người dùng thay đổi cách sử dụng Windows theo phong cách riêng của mình với khả năng giải mã và chỉnh sửa các File cấu trúc dạng Portable Executable ở nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm này còn hỗ trợ tạo một bản sao tự động của File gốc để có thể khôi phục lại khi cần.

Resource Hacker giúp bạn chỉnh sửa các thành phần của tập tin hệ thống ở nhiều định dạng như EXE, DLL, OCX, CPL... để từ đó thay đổi phong cách sử dụng Windows từ màn hình khởi động đến các Icon sử dụng cho File hay hình ảnh con trỏ chuột. Với công nghệ giải mã tiên tiến, chương trình cho phép người dùng xem những thông tin cở bản của hệ thống, xem nguồn tại nguyên hiện tại trong các tập tin và thay đổi chúng.


Resource Hacker
Download Resource Hacker - Phần mềm Chỉnh sửa các File cấu trúc trên Windows

Điểm nổi bật của Resource Hacker 4.4.26:

Resource Hacker không những giúp bạn xem mà còn có thể thêm bớt các thành phần có sẵn của các tập tin, có khả năng xem và thay đổi các thông tin nâng cao trong Windows như bổ sung các tài nguyên mơi như Bitmap mới, icon, Cursor, AVI; thêm các menu mới, chèn tài nguyên mới trong hộp thoại. Ứng dụng này giúp người dùng tự động hóa nhiều nhiệm vụ trong việc chạy chương trình nhằm tiết kiệm thời gian.

Resource Hacker có thể tạo ra các bản sao của File gốc để chỉnh sửa nhằm khôi phục lại chúng dễ dàng hơn. Công cụ này tích hợp nhiều lệnh để thay thế các thành phần của các File cấu trúc như Bitmap, Icon, Menu, String Table, Cursor, AVI, Version Info. Đây là tiện ích khá thú vị cho người dùng Windows nhằm tạo cho mình phong cách làm việc mới mẻ hơn.

Các tính năng chính của Resource Hacker:

- Thay đổi các thành phần của File cấu trúc hệ thống
- Xem các thành phần của tập tin
- Giải mã và thêm bớt nội dung của cấu trúc File
- Tạo bản sao của File gốc
- Tạo phong cách làm việc mới cho Windows
 

 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Resource Hacker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Resource Hacker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat resource hacker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Resource Hacker 5.1.7 build 343

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm