Tiện ích khác - Tải miễn phí (256)

tổng hợp những tiện ích khác dành cho dữ liệu, file trên máy tính, giúp máy tính hoạt động tốt hơn

Mới cập nhật trên Tiện ích khác Xem thêm »

Mới phát hành trên Tiện ích khác Xem thêm »

 • Google Play

  Google Play là một nền tảng phân phối nội dung kỹ thuật số của Google, cung cấp ứng dụng, trò chơi, sách, phim và âm nhạc cho các thiết bị Android. Với hàng triệu ứng dụng và nội dung, Google Play là trung tâm trực tuyến đa dạng và phong phú nhất cho người dùng Android trên toàn thế giới, mang lại trải nghiệm tùy chỉnh và sáng tạo.

  Download

  FixAttrb Bkav

  FixAttrb Bkav là công cụ tiện ích giúp người dùng khắc phục vấn đề liên quan đến tập tin và thuộc tính của chúng. Với khả năng xử lý file bị ẩn do tấn công virus hoặc mã độc, FixAttrb Bkav hỗ trợ quét và hiển thị danh sách các tập tin bị ẩn, từ đó người dùng có thể dễ dàng khôi phục chúng về trạng thái ban đầu, giúp bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả.

  Download

 • ABBYY FineReader Professional

  ABBYY FineReader Professional là tiện ích sở hữu hệ thống nhận diện ký tự quang học mạnh mẽ được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng chuyển đổi các tập tin PDF, các tài liệu giấy hay hình ảnh văn bản sang các định dạng điện tử cho phép chỉnh sửa. Bên cạnh đó, ABBYY FineReader Professional còn hỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ cũng như hỗ trợ các định dạng dành cho thiết bị di động smartphone.

  Download

  Phần mềm định giá sim

  Phần mềm định giá sim là công cụ tiện ích, được thiết kế để thẩm định giá trị của các số sim điện thoại dựa theo nhiều yếu tố quan trọng. Phần mềm định giá sim không chỉ giúp người dùng xác định giá trị thực của sim mà còn tích hợp công nghệ AI để đánh giá và hiểu rõ giá trị của loại sim bạn định mua hoặc bán, tránh rủi ro lừa đảo.

  Download

 • 120 câu mô phỏng GPLX

  120 Câu Mô Phỏng GPLX là nguồn tài nguyên hữu ích giúp các học viên luyện thi và nâng cao kỹ năng lái xe trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch sắp tới. Được tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy, bộ 120 câu mô phỏng GPLX giúp bạn ôn tập hiệu quả, tự tin hơn khi tham gia kỳ thi bằng lái xe hạng B2.

  Download

  TikTok for Business

  Khác với các tài khoản TikTok thường, tài khoản TikTok for Business thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp như một công cụ quảng bá tên tuổi cũng như giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, tài khoản TikTok for Business thường được trang bị thêm nhiều tính năng quản lý hơn.

  Download

 • Analisa

  Không chỉ đơn thuần xem và đăng tải video như người dùng TikTok phổ thông, các doanh nghiệp còn phải phân tích dữ liệu người dùng để đưa ra chiến lược phát triển hiệu quả. Tuy nhiên, nếu như bạn tò mò muốn biết dữ liệu của mình như thế nào, hãy thử Analisa một nền tảng phân tích tài khoản TikTok trang bị trí tuệ nhân tạo AI.

  Download

  TikTok Monitoring

  Là ứng dụng được download nhiều nhất năm 2021, TikTok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội chia sẻ video thịnh hành nhất hiện nay. Với những doanh nghiệp, người nổi tiếng hay thậm chí là người dùng muốn tiếp cận nhiều người hơn trên nền tảng này thì TikTok Monitoring là lựa chọn không thể bỏ qua.

  Download

 • Quintly

  Truyền thông qua mạng xã hội đang là xu hướng ở rất nhiều nước trên thế giới hiện nay, đặc biệt là ở Việt Nam. Nếu bạn là người đang làm marketing, muốn thu thập và phân tích các dữ liệu cần thiết để chạy chiến dịch quảng cáo thì Quintly là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Download

  Socialinsider

  TikTok là một nền tảng video lớn với số lượng các nhà sáng tạo nội dung đông đảo. Nếu muốn trở thành một cái tên nổi bật trong số đó, bạn cần phải có một chiến lược phát triển kênh TikTok cụ thể. Socialinsider là một chương trình hỗ trợ phân tích dữ liệu tài khiarn TikTok có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc này.

  Download

 • Exolyt

  TikTok giờ đây không chỉ là mạng xã hội video đơn thuần mà còn là nơi để các doanh nghiệp, người sáng tạo nội dung, người nổi tiếng kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Với Exolyt, người dùng có thể theo dõi các số liệu thống kê, đồng thời hiểu rõ hơn về tài khoản TikTok của mình.

  Download

  Sound Meter cho Android

  Nếu muốn đo độ ồn hay phát hiện tiếng ồn xung quanh một cách chính xác và dễ dàng thì Sound Meter cho Android là ứng dụng dành cho bạn. Với Sound Meter cho Android, bạn có thể biết được mức độ âm thanh hiện tại cũng như đảm bảo an toàn cho thính giác của mình tại những khu vực ô nhiễm tiếng ồn.

  Download

Tất cả phần mềm trên Tiện ích khác có 256 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Zipsearch - Tìm kiếm file văn bản, tài liệu
Zipsearch là ứng dụng cho phép người dùng tìm các văn bản, tài liệu, hình ảnh…nằm trong các file nén trên các ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài kết nối với máy tính.

Tags: tìm kiếm file tìm kiếm dữ liệu download zipsearch version tải zipsearch free download

Download
259618
Download
TTMessenger - Gửi tin nhắn miễn phí trên Internet
TTMessenger là công cụ cho phép người dùng gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi đến nhiều thuê bao điện thoại khác nhau của nhiều quốc gia trên thế giới miễn phí hàng ngày.

Tags: gửi tin nhắn gửi tin nhắn miễn phí download ttmessenger mới nhất download ttmessenger miễn phí

Download
180978
Download
Beyond Compare - Công cụ tìm kiếm và xóa bỏ những file trùng lặp
Beyond Compare là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời hỗ trợ người dùng so sánh các file, folder và loại bỏ hoàn toàn những dữ liệu trùng lặp trên máy tính. Nhờ đó hoạt động của hệ thống máy tính đồng thời tăng tốc.

Tags: xóa file trùng so sánh file beyond compare free download download beyond compare moi nhat

Download
70828
Download
Find and Run Robot - Tìm nhanh các ứng dụng
Find and Run Robot là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tìm kiếm nhanh các ứng dụng của hệ thống. Đặc biệt, Find and Run Robot giúp bạn tìm các ứng dụng, tài liệu từ Start Menu hay trên các thư mục.

Tags: tìm nhanh ứng dụng tìm file nhanh download find and run robot 2.206.01 version tải find and run robot free download

Download
143844
Download
Fsekrit - Tạo file văn bản dạng .exe
Fsekrit là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tạo file văn bản dạng .exe. Nhờ Fsekrit bạn có thể gửi, chia sẻ các thông tin quan trọng dưới dạng văn bản cho bạn bè, người thân của mình an toàn tuyệt đối.

Tags: tạo file văn bản exe bảo mật dữ liệu download fsekrit free tải về fsekrit miễn phí

Download
147724
Download
Moo0 FileMonitor Portable - Giám sát truy cập tập tin
Moo0 FileMonitor Portable là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại toàn bộ hoạt động truy cập file dữ liệu trên máy tính.

Tags: giám sát truy cập file ghi lại hoạt động truy cập dữ liệu download moo0 filemonitor portable miễn phí tải moo0 filemonitor portable free

Download
268497
Download
Moo0 FileMonitor - Theo dõi hoạt động truy cập tập tin
Moo0 FileMonitor là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại toàn bộ hoạt động truy cập file dữ liệu trên máy tính.

Tags: theo dõi máy tính tải moo0 filemonitor miễn phí download moo0 filemonitor free

Download
134626
Download
Pretty Database Explorer - Quản lý cơ sở dữ liệu
Pretty Database Explorer là công cụ giúp các lập trình viên có thể dễ dàng quản lý các cơ sở dữ liệu lớn trong quá trình làm việc với các tập tin SQL. Chương trình gọn nhẹ và đơn giản này sẽ giải quyết những vấn đề của bạn.

Tags: cơ sở dữ liệu quản lý cơ sở dữ liệu free download pretty database explorer tải pretty database explorer mới nhất

Download
205012
Download
How to Unlock Outlook Password - Phục hồi mật khẩu Outlook
How to Unlock Outlook Password là phần mềm cho phép bạn lấy lại các file Outlook PST bị mất hoặc do bạn quên mật khẩu. Đây là công cụ thông minh để mở khóa mật khẩu Outlook trong vài phút và cung cấp các giải pháp tốt nhất để mở khóa bảo vệ.

Tags: phục hồi mật khẩu khôi phục mật khẩu outloook tai how to unlock outlook password ban moi download how to unlock outlook password free

Download
281310
Download
Advanced PSD Repair - Phục hồi file ảnh photoshop
Advanced PSD Repair là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích với khả năng phục hồi lại file ảnh nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ giúp bạn phục hồi những file ảnh định dạng *.psd, *.pdd của phần mềm xử lý ảnh Photoshop.

Tags: phục hồi file ảnh khôi phục hình ảnh tải advanced psd repair mới nhất download advanced psd repair free

Download
277351
DownloadỨng dụng Mobile liên quan
 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể tự mày mò nếu như đã biết được trên Word trước đó nhưng nếu

 • Lệnh Half Life, mã cheat CS 1.1 chuẩn, đầy đủ nhất

  Mã lệnh Half life 1.1 là tài nguyên không thể thiếu cho các game thủ Counter-Strike 1.1. Bài viết này cung cấp một danh sách đầy đủ và chuẩn xác nhất về các mã lệnh, cheat code trong trò chơi từ việc mua súng nhanh, đi chéo cho đến bắn chuẩn ... mọi điều bạn cần biết để tùy chỉnh trải nghiệm chơi của mình đều có ở đây.

 • Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong CS 1.1

  Trong game Half Life, người chơi phải thi đấu và chiến thắng thì mới được nhiều tiền sau mỗi ván đấu. Nhưng có một lệnh xin tiền Half Life giúp được người chơi lúc nào cũng full tiền. Bạn có thể mua bất cứ loại súng nào tùy thích nếu sử dụng mã này.

 • Cách kiểm tra cấu hình máy tính laptop Win 11, 10, 8, 7

  Bằng cách kiểm tra cấu hình máy tính, bạn có thể biết được các thông số chi tiết như CPU, GPU, dung lượng RAM, kiểu BIOS,... Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá được hiệu suất, cũng như khả năng cấu hình máy tính mà mình đang sử dụng.

 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS và máy tính PC

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên nền tảng di động và máy tính. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Zalo để cập nhật tin nhắn, cuộc trò chuyện, video call hay tìm kiếm vị trí bạn bè ở mọi lúc mọi nơi khi đang kết nối mạng Internet.