download NinjaCopier 2.010

NinjaCopier

 2.010

Download NinjaCopier - Tìm kiếm và xem thông tin File

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/05/2019

NinjaCopier (Trước đây là FileInfoPro) là một công cụ đa chức năng giúp quản lý các tập tin và thư mục trên máy tính bao gồm tính năng tìm kiếm, xem chi tiết thông tin File, tạo danh sách File, sao lưu tập tin, nén để lưu trữ dữ liệu.... Phần mềm này còn có khả năng tạo hoặc sao chép đĩa rất nhanh chóng và hiệu quả.


NinjaCopier cho phép người dùng tìm nhanh các tập tin và thư mục trên máy tính, đồng thời xem chi tiết các thông tin liên quan đến tên File, đường dẫn, dung lượng, ngày tháng khởi tạo File... Danh sách các tập tin sẽ hiển thị lần lượt cho người dùng theo dõi và thực hiện các thao tác như chỉ định giới hạn trên và dưới cho kích thước file hoặc các kí hiệu đại diện phù hợp. Người dùng cũng có thể đổi tên hàng loạt mở, sao chép, di chuyển, xóa, mở vị trí,...

NinjaCopier cũng hỗ trợ người dùng lập lịch sao lưu file hoặc thư mục, ghi đĩa từ các file hoặc thư mục, tạo ảnh đĩa ISO hay chuyển ISO vào đĩa, và tạo các lưu trữ ZIP. Một ưu điểm nữa của phần mềm là khả năng tạo đĩa để lưu trữ các dữ liệu an toàn và chuyên nghiệp. So với nhiều chương trình quản lý dữ liệu khác thì công cụ này thực sự tích hợp chức năng quản lý và chỉnh sửa File toàn diện hơn.

NinjaCopier có giao diện khá đơn giản và hầu hết các chức năng đều hiển thị để người dùng có thể truy cập và lựa chọn dễ dàng hơn. Hơn nữa, các công cụ chỉnh sửa cũng được tích hợp trên ứng dụng để người dùng cỏ thể sử dụng trong việc thiết lập những thông tin phù hợp cho dữ liệu trên máy tính.

Các tính năng chính của NinjaCopier:

- Tìm kiếm và xem thông tin File
- Tạo danh sách chi tiết các tập tin trên hệ thống
- Sao chép, di chuyển hoặc xóa dữ liệu
- Tạo ảnh đĩa ISO
- Tạo đĩa lưu trữ dữ liệu
- Tạo File Zip từ các tập tin
 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NinjaCopier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ninjacopier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LittleShoot 3/5 Hỗ trợ tìm kiếm tập tin đa phương tiện trên Web
  • BACKUP9 3/5 Hỗ trợ sao lưu tập tin
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm