download NXPowerLite 7.1.2

NXPowerLite

 7.1.2

Download NXPowerLite - Nén file, nén tập tin PPT

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/03/2017

NXPowerLite là công cụ nén các file PPT có chứa nhiều file ảnh, biểu đồ… với dung lượng file lớn một cách nhanh chóng và đơn giản.


NXPowerLite  giúp bạn nén các file PPT một cách chuyên nghiệp. Trong các ứng dụng của bộ Microsoft Office có lẽ ứng dụng tạo file trình diễn PowerPoint (PPT) là công cụ tạo ra những file có dung lượng cao nhất vì đa số các file PPT đều có chứa nhiều file ảnh, biểu đồ… Những file PPT có dung lượng trên 10MB không phải là điều hiếm thấy.

download nxpowerlite

Download NXPowerLite phần mềm nén file PowerPoint, Word, Excel ...

Những cập nhật mới nhất trong NXPowerLite 6.1.1:

- Cải thiện hiệu suất nén file, tập tin PPT

 

Chính vì dung lượng hơi lớn nên các file PPT sẽ chạy rất ì ạch trên những máy tính cấu hình thấp và hầu như rất khó gửi đi bằng đường email. Các phương pháp nén ZIP, RAR cũng chỉ làm dung lượng file PPT giảm đi vài phần trăm, tức không đáng kể. Nhưng công cụ NXPowerLite sẽ có khả năng “ép” dung lượng của các file PPT xuống 15 lần bằng cách làm giảm đi “chất lượng” đồ họa của file PPT ở mức độ mà mắt thường cũng không phân biệt được.

NXPowerLite không phải là công cụ nén file như WinZip, mà là công cụ làm giảm bớt chất lượng đồ họa của file PPT một cách vô cùng thông minh. Qua NXPowerLite, chất lượng đồ họa của PPT đã giảm đi, nhưng với mắt thường thì hầu như bạn sẽ không phân biệt được sự khác nhau về chất lượng giữa một file PPT nguyên thủy có dung lượng 70 MB, và file đã được cắt giảm có dung lượng chỉ còn… 7MB.

Cách sử dụng NXPowerLite đơn giản với một giao diện sử dụng duy nhất. đi kèm các mô tả để bạn dễ dàng sử dụng được mà không đòi hỏi kinh nghiệm trước đó. Bạn có thể chọn 1 trong 4 cách thức nén file là Normal Compression, Extra Compression, High Quality Compression và Custom Compression. Qua thử nghiệm với một file PPT có dung lượng lên đến 73MB thì Normal Compression sẽ ép file này xuống còn 5,3 MB; Extra Compression ép file xuống còn 5 MB; High Quality Compression ép xuống còn 7,4 MB. Bạn cũng có thể tự mình quy định tỉ lệ nén. Nếu nén theo cách thức lỏng nhất thì 73MB sẽ xuống còn 9,3 MB; còn chọn nén chặt nhất thì chỉ còn 3,9 MB, tức giảm kích thước xuống gần 19 lần.

Bên cạnh NXPowerLite thì WinRAR cũng là một trong những phần mềm nén file tốc độ cao và hiệu quả. Phần mềm WinRAR có khả năng nén file dữ liệu lớn xuống mức nhỏ nhất giúp bạn chia sẻ qua internet một cách nhanh chóng và an toàn.

Các tính năng chính của NXPowerLite:

- Nén file PPt một cách dễ dàng
- Đơn giản, dễ sử dụng
- Giảm dung lượng file bằng cách giảm bớt chất lượng hình ảnh, biểu đồ... đi kèm mà không có sự chênh lệch quá lớn
- Nén theo tỉ lệ bạn quyết định


Liên kết tải về - [23.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NXPowerLite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nxpowerlite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PPTminimizer 3/5 Nén, giảm dung lượng file Powerpoint
  • IZArc 3/5 Nén, giảm dung lượng file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm