download Show Hidden Files 3.0

Show Hidden Files

 3.0

Download Show Hidden Files - Hiển thị file bị ẩn trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/11/2013

Show Hidden Files là tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn xác định các file ẩn mà bình thường không được thể hiện trong trình quản lý của Windows. Người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn các thông tin về dữ liệu ẩn mà không gặp chút khó khăn nhờ chương trình này.


Người dùng Mac OSX không chuyên có thể gặp khó khăn khi làm việc với các file ẩn không được hiển thị. Có thể dùng câu lệnh để khắc phục nhưng sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng Show Hidden Files. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi liên tục giữa ẩn/hiện tất cả các file theo yêu cầu người dùng.

Người dùng sẽ không còn cần sử dụng các câu lệnh phức tạp để làm hiện lên các file ẩn trong hệ thống. Chương trình đã được lập trình sẵn tất cả các quy trình cần thực hiện để xác định và làm hiện/ẩn các file đó. Người dùng chỉ cần thao tác và các câu lệnh sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ.

Show Hidden Files là công cụ tốt nhất dành cho những người dùng Mac OSX không chuyên có nhu cầu tiếp cận các thư mục hoặc tập tin đã bị ẩn do mặc định hoặc do thiết lập của người khác. Chương trình sẽ đơn giản hóa công việc và tiết kiệm đáng kể thời gian chuyển đổi giữa trạng thái ẩn/hiện của các file.

Các tính năng chính của Show Hidden Files:


- Nhanh chóng chuyển đổi trạng thái hiện/ẩn toàn bộ tập tin.
- Ổn định, không gây xung đột hệ thống.
- Nhỏ gọn, đơn giản.Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Show Hidden Files được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat show hidden files là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Show Hidden Files 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm