download Advanced PSD Repair 1.4

Advanced PSD Repair

 1.4

Download Advanced PSD Repair - Phục hồi file ảnh photoshop

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/09/2016

Advanced PSD Repair là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích với khả năng phục hồi lại file ảnh nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ giúp bạn phục hồi những file ảnh định dạng *.psd, *.pdd của phần mềm xử lý ảnh Photoshop.


Advanced PSD Repair cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục lại những file ảnh hiệu quả với chất lượng hình ảnh không thay đổi so với ban đầu. Có thể nói Advanced PSD Repair là công cụ hữu ích trong việc phục hồi những file ảnh bị lỗi đặc biệt cần thiết cho những chuyên gia xử lý ảnh.

Phần mềm xử lý ảnh quá quen thuộc với người dùng kể cả những người không chuyên đó là Photoshop. Và đôi khi máy tính của bạn phát sinh lỗi không thể mở được những file ảnh đó có thể do virus làm hư hỏng, lỗi lưu file, lỗi copy, ... thì Advanced PSD Repair chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Advanced PSD Repair sẽ hỗ trợ người dùng phục hồi những file ảnh Photoshop ở định dạng *.psd, *.pdd dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, Advanced PSD Repair được xây dựng với công nghệ hiện đại quét toàn bộ các file ảnh Photoshop trong hệ thống và phục hồi những file ảnh bị hư hỏng. Nhờ đó người dùng giảm thiệt hại đáng kể nếu bị mất hoàn toàn dữ liệu hình ảnh quan trọng.

Ngoài ra, Advanced PSD Repair cũng vô cùng dễ dàng cài đặt và sử dụng bởi những tính năng chính của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ của chương trình.

Những tính năng chính của Advanced PSD Repair:

- Khả năng khôi phục lại những file ảnh hiệu quả với chất lượng hình ảnh không thay đổi so với ban đầu.
- Phục hồi những file ảnh Photoshop ở định dạng *.psd, *.pdd dễ dàng và hiệu quả.
- Khả năng quét toàn bộ các file ảnh Photoshop trong hệ thống và phục hồi những file ảnh bị hư hỏng.
- Giảm thiệt hại đáng kể nếu bị mất hoàn toàn dữ liệu hình ảnh quan trọng.
- Công cụ hữu ích và cần thiết cho mọi người dùng đặc biệt dễ dàng sử dụng.
 Liên kết tải về - [668.18K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced PSD Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced psd repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced PSD Repair 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm