download Changes Saver 2.2.0

Changes Saver

 2.2.0

Download Changes Saver - Tự động lưu file bản gốc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/05/2020

Changes Saver có khả năng tự động lưu lại toàn bộ các bản gốc theo một trình tự nhất định, giúp cho người dùng có thể sử dụng lại các bản cũ trong trường hợp phiên bản mới không làm bạn hài lòng.


Changes Saver là ứng dụng tiện dụng theo dõi các tập tin hoặc thư mục để tạo ra các bản sao lưu cá nhân mỗi khi bạn lưu các thay đổi lựa chọn, nhưng nó không có thể sao lưu các tập tin sử dụng FTP. Changes Saver cung cấp một giao diện sạch sẽ và trực quan. Bạn sẽ dễ dàng duyệt các tập tin và thư mục được theo dõi. Với một vài nhấp chuột, bạn có thể theo dõi toàn bộ thư mục hoặc sử dụng các mẫu để lựa chọn các loại tập tin được lựa chọn.

Changes Saver  tạo ra nhiều phiên bản của các tập tin theo dõi mỗi khi bạn lưu. Bạn xác định một số lượng nhất định các bản sao phải được lưu trữ để bảo tồn không gian đĩa và xác định vị trí để lưu các phiên bản tập tin. Ứng dụng này không hỗ trợ sử dụng FTP để lưu các bản sao lưu vào một thư mục trên nền web, trong đó loại bỏ bằng cách sử dụng tiện ích để tự động cập nhật các trang web bằng cách thay đổi các tập tin địa phương. Các phiên bản demo cho phép bạn lưu trữ chỉ có ba phiên bản gần đây nhất của mỗi tập tin.

Changes Saver có thể nói là công cụ rất độc đáo và khá hiếm, nó có khả năng tự động lưu lại toàn bộ các bản gốc theo một trình tự nhất định, tạo điều kiện cho người dùng sử dụng lại các bản cũ trong trường hợp phiên bản mới đã bị chỉnh sửa ở mức nội dung đã khác quá xa so với bản cũ. Tầm hoạt động của ChangesSaver, lưu lại mọi bản gốc, giữ lại mọi bản gốc có thể nói là bao trùm tất cả mọi loại file trên đời.

Trong thực tế sử dụng tại văn phòng thì Changes Saver, lưu lại mọi bản gốc, giữ lại mọi bản gốc tỏ ra cực kỳ hiệu quả với các định dạng file phổ biến như file ảnh, file văn bản - web, file dữ liệu, file âm thanh… Khi đang xử lý bất kỳ một định dạng file nào, bạn hãy tin tưởng giao cho CSM tự động giữ lại bản gốc cho bạn để khỏi mất công sao lưu thủ công.

Changes Saver được thiết kế để lưu các tập tin lịch sử sửa đổi. Tại mỗi sửa đổi tập tin, sao chép của nó, đó là phiên bản của nó, được tạo ra. Một người sử dụng có thể xem và sử dụng bất kỳ tập tin phiên bản trước đó bất cứ lúc nào. Thay đổi Saver cho phép bạn thiết lập tùy chọn khác nhau của các phiên bản, bao gồm cả chế độ của các phiên bản.

Các tính năng chính của Changes Saver:
 
-    Theo dõi các thư mục và tập tin riêng biệt. Bạn có thể thiết lập chế độ khác nhau cho các thư mục theo dõi: toàn bộ thư mục, sử dụng file mẫu và thêm các tập tin riêng biệt bằng tay.
-    Phương thức tạo ra các phiên bản. Nó có thể tạo ra một phiên bản ở mỗi tiết kiệm, sau khi tích lũy một số lượng nhất định sửa đổi, hoặc sau một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, người dùng có thể tự tạo ra phiên bản khi thấy cần thiết.
-    Có khả năng thiết lập một số phiên bản để lưu trữ, hoặc một khoảng thời gian, mà phiên bản sẽ được lưu lại
-    Bạn có thể thiết lập một định dạng của tên tập tin cho các phiên bản.
-    Thiết lập một chương trình cho các phiên bản xem, khác với định nghĩa trong Windows.
-    Cung cấp với khả năng quản lý các file versioning từ một thay đổi ứng dụng đặc biệt Saver Màn hình, cũng như trực tiếp từ Windows menu ngữ cảnh
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Changes Saver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat changes saver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Changes Saver 2.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AutoSaver 3/5 Phần mềm tự động lưu dữ liệu
  • Save.me 3/5 Lưu dữ liệu tự động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm