download Ribbon Finder for Office Enterprise 2007 2.1.0.13

Ribbon Finder for Office Enterprise 2007

 2.1.0.13

Download Ribbon Finder for Office Enterprise 2007 - Tìm kiếm lệnh Office

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/11/2013

Ribbon Finder for Office Enterprise 2007 là chương trình đem đến cho người sử dụng công cụ đơn giản nhưng hữu ích trong việc tìm kiếm các lệnh Office với thời gian ngắn và độ chính xác cao.

Quảng cáo

Ribbon Finder for Office Enterprise 2007 có thể được sử dụng để tìm kiếm các lệnh trong nhiều ứng dụng MS Office như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access nên bạn có thể làm việc hiệu quả trên tất cả các ứng dụng này khi được hỗ trợ tìm kiếm các lệnh một cách nhanh chóng.

Ribbon Finder for Office Enterprise 2007 cho phép người sử dụng tìm kiếm lệnh Office bằng những từ khóa riêng với tốc độ cao và độ chính xác lớn. Bạn chỉ mất vài giây để có thể biết được lệnh Office mình đang cần cho công việc và thực thi những lệnh này ngay lập tức. Có thể nói đây là tính năng quan trọng đối với người sử dụng để công việc được suôn sẻ và thuận lợi.

Ngoài ra, phần mềm Ribbon Finder for Office Enterprise 2007 còn hỗ trợ tìm kiếm đa ngôn ngữ để bạn có thể thực hiện tìm kiếm được dễ dàng và đạt kết quả như mong muốn. Phần mềm sẽ cho tìm kiếm chính xác lệnh Office mà bạn đang cần trong hàng ngàn lệnh Office nên bạn có thể yên tâm vào hiệu quả hoạt động của nó.

Những tính năng chính của Ribbon Finder for Office Enterprise 2007:

-    Hỗ trợ hoạt động trong tất cả các ứng dụng MS Office như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access.
-    Cho phép người dùng tìm kiếm lệnh Office bằng các từ khóa đa ngôn ngữ.
-    Khả năng tìm kiếm tốc độ cao và bảo đảm chính xác với người sử dụng.Liên kết tải về - [5,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hủy lệnh in trong Word, Excel trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong quá trình thao tác với văn bản, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng nhấp nhầm vào lệnh in hay chẳng hạn như in nhầm file và bạn muốn hủy lệnh in ngay lập tức. Vậy làm thế nào để hủy lệnh in trong Word, Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007? Dưới đây sẽ là những cách hủy lệnh in trên máy tính đúng chuẩn nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.
 • Lệnh RENAME trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Lệnh RENAME trong SQL được sử dụng để đổi tên một bảng. Một số hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS) không hỗ trợ lệnh RENAME, vì nó không phải là lệnh chuẩn.
 • Lệnh INSERT trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Như đã giới thiệu trong các bài viết trước, lệnh CREATE DATABASE được sử dụng để tạo database (cơ sở dữ liệu), lệnh CREATE TABLE để tạo bảng và lệnh DELETE được sử dụng để xóa các hàng từ một bảng, vậy lệnh INSERT trong SQL thì sao? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Lệnh SELECT trong SQL
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Lệnh SELECT là lệnh được sử dụng phổ biến nhất trong SQL. Lệnh SELECT trong SQL được sử dụng để truy vấn hoặc lấy dữ liệu từ bảng trong database. Để tìm hiểu rõ hơn về lệnh SELECT trong SQL, tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Các lệnh trong MATLAB
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  MATLAB là chương trình tương tác cho phép tính toán số liệu và hình dung dữ liệu. Bạn có thể nhập lệnh vào cửa sổ dấu nhắc lệnh ">>" của MATLAB, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các lệnh MATLAB, giúp bạn nắm rõ hơn
 • Lệnh JOINS trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thông thường, Lệnh JOINS trong SQL được sử dụng để kết nối các thông tin trong các bảng khác nhau, điều kiện JOINS là một phần trong truy vấn SQL để truy xuất các hàng từ 2 bảng trở lên.
 • Lệnh UPDATE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về lệnh INSERT trong SQL, lệnh này được sử dụng để thêm các hàng dữ liệu mới vào một bảng, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn lệnh UPDATE trong SQL giúp bạn nắm được cú pháp cũng như cách sử dụng của nó.
 • Lệnh CREATE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu lệnh CREATE trong SQL giúp bạn nắm rõ cú pháp cũng như cách sử dụng.
 • Excel - Tìm kiếm và thay thế trong bảng tính Excel
  Bạn có bảng tính Excel chứa nhiều dữ liệu, yêu cầu đặt ra là bạn phải tìm kiếm và thay thế ký tự, số bằng dữ liệu khác để phục vụ công việc. Tuy nhiên nếu làm thủ công thì mất rất nhiều thời gian.
 • Word - Cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2003
  Việc in ấn trong Word khá đơn giản chứ không phức tạp như Autocad, hay Photoshop,... Chỉ cần kích lệnh in sau đó OK là xong. Nhưng nếu bạn đang muốn in một tập tài liệu sao cho tối ưu và tiết kiệm
 • Lệnh vòng lặp trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về hằng và khai báo hằng trong Pascal cũng như toán tử trong Pascal. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về lệnh vòng lặp trong Pascal, cú pháp cũng như cách sử dụng
 • Mệnh đề GROUP BY trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về các lệnh trong SQL, bao gồm lệnh CREATE, lệnh DELETE, lệnh UPDATE, lệnh INSERT, ... bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về mệnh đề GROUP BY trong SQL nhé.
 • Tìm hiểu về Protected View và Trust Center trong Microsoft Office
  Microsoft Office 10 đã giới thiệu một tính năng mới có tên gọi là Protected View. Trust Center có chứa các thiết lập bảo mật và riêng tư giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn. Vậy bạn đã biết đến hai
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ribbon Finder for Office Enterprise 2007 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ribbon finder for office enterprise 2007 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ribbon Finder for Office Enterprise 2007 2.1.0.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá