download Ribbon Finder for Office 2007 Home Student 2.10

Ribbon Finder for Office 2007 Home Student

 2.10

Download Ribbon Finder for Office 2007 Home Student - Tìm kiếm các lệnh trong Office 2007

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/04/2019

Ribbon Finder for Office 2007 Home Student là chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tìm kiếm và thực hiện các lệnh Office một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Ribbon Finder for Office 2007 Home Student hỗ trợ người sử dụng đa ngôn ngữ để tìm kiếm các lệnh Office trong Office 2007 được chính xác và đạt hiệu quả tối đa. Bạn không cần lo lắng đến ngôn ngữ tìm kiếm bởi phần mềm này với công cụ hỗ trợ đa ngôn ngữ sẽ giúp bạn giải tóa được sự lo lăng đó.

Phần mềm Ribbon Finder for Office 2007 Home cho phép người sử dụng tìm kiếm các lệnh bằng cách nhập từ khóa đơn giản và ngắn gọn. Với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và thông minh, phần mềm sẽ đưa ra cho bạn những kết quả tìm kiếm gần chính xác nhất với từ khóa mà bạn có chỉ trong một thời gian ngắn. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi tìm kiếm lệnh Office trong hàng ngàn các lệnh khác.

Với Ribbon Finder for Office 2007 Home bạn sẽ không cần quan tâm đến những câu lệnh mà mình đã biết hoặc phải nhớ những câu lệnh đó bởi chương trình sẽ giúp bạn có được chúng một cách nhanh chóng, chính xác dù ở mức độ khó đến đâu.

 Microsoft Office 2021 đã cho ra mắt người dùng bản Preview bổ sung những tính năng mới khá thú vị như Dynamic Array và hàm XLOOKUP cho trình Excel....hiện Microsoft Office 2021 có hai biến thể: Consumer Office 2021 và Office LTSC 2021, về giao diện sử dụng không có gì thay đổi nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Những tính năng chính của Ribbon Finder for Office 2007 Home:

-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ khi tìm kiếm câu lệnh trong Office 2007.

-    Tính năng tìm kiếm dựa trên từ khóa ngắn gọn.

-    Cho kết quả tìm kiếm câu lệnh một cách nhanh chóng và chính xác.Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách hủy lệnh in trong Word, Excel trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong quá trình thao tác với văn bản, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng nhấp nhầm vào lệnh in hay chẳng hạn như in nhầm file và bạn muốn hủy lệnh in ngay lập tức. Vậy làm thế nào để hủy lệnh in trong Word, Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007? Dưới đây sẽ là những cách hủy lệnh in trên máy tính đúng chuẩn nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.
 • Bài 4 - Lệnh Vẽ Line, Pline, Mline trong Autocad
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các lệnh Move, Copy, Erase, Explode trong AutoCAD. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp bạn các lệnh vẽ Line, Pline, Mline trong AutoCAD.
 • Lệnh CREATE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu lệnh CREATE trong SQL giúp bạn nắm rõ cú pháp cũng như cách sử dụng.
 • Các lệnh trong MATLAB
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  MATLAB là chương trình tương tác cho phép tính toán số liệu và hình dung dữ liệu. Bạn có thể nhập lệnh vào cửa sổ dấu nhắc lệnh ">>" của MATLAB, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các lệnh MATLAB, giúp bạn nắm rõ hơn
 • Cách sử dụng lệnh Screen trong Linux
  Bạn có một máy trạm kết nối với một máy chủ linux, tuy nhiên máy chạm thường xuyên bị ngắt đột ngột hoặc trục trặc mà bạn lại không biết làm sao để giữ chương trình của bạn được an toàn và có thể
 • Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Liên Minh huyền thoại (League of Legends) đang là tựa game HOT nhất hiện nay tại Việt Nam và cả trên thế giới với hàng triệu người chơi. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi Liên Minh huyền thoại, bạn nên tìm hiểu lệnh chat Liên Mimnh Huyền Thoại, LoL để nắm bắt những lệnh gõ nhanh trong game, nhanh chóng làm quen với trò chơi.
 • Các lệnh Shell trong Linux
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bằng cách sử dụng các lệnh Shell trên Linux vừa thao tác đơn giản lại vừa giúp tiết kiệm thời gian, ít xảy ra lỗi. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các lệnh Shell trong Linux cơ bản.
 • Lệnh rẽ nhánh trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong chuỗi bài viết về chủ đề Pascal, trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về lệnh vòng lặp trong Pascal. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về lệnh rẽ nhánh trong Pascal, đi chi tiết về khái niệm cũng như cấu trúc của lệnh
 • Bài 6 - Lệnh Move, Copy, Erase, Explode trong Autocad
  Trong các bài học trước Taimienphi.vn đã giới thiệu và hướng dẫn bạn cách thiết lập layer trong AutoCAD. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn lệnh Move, Copy, Erase,
 • Lệnh JOINS trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thông thường, Lệnh JOINS trong SQL được sử dụng để kết nối các thông tin trong các bảng khác nhau, điều kiện JOINS là một phần trong truy vấn SQL để truy xuất các hàng từ 2 bảng trở lên.
 • Các lệnh CMD hay dùng, phổ biến trên Windows
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Các câu lệnh CMD thường dùng và phổ biến nhất trên Windows dành cho các nhà quản trị mạng và các học viên công nghệ thông tin, những lệnh cmd hữu ích tại nhà, doanh nghiệp khi cần khắc phục hoặc kiểm tra sự cố mạng hoặc hệ thống máy tính. Ý nghĩa và cách sử dụng các lệnh CMD trên máy tính.
 • Lệnh SELECT trong SQL
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Lệnh SELECT là lệnh được sử dụng phổ biến nhất trong SQL. Lệnh SELECT trong SQL được sử dụng để truy vấn hoặc lấy dữ liệu từ bảng trong database. Để tìm hiểu rõ hơn về lệnh SELECT trong SQL, tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Câu lệnh điều kiện trong C#
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong các bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về toán tử trong C# cũng như cấu trúc chương trình C#. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về câu lệnh điều kiện trong C#.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ribbon Finder for Office 2007 Home Student được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ribbon finder for office 2007 home student là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ribbon Finder for Office 2007 Home Student 2.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá