download Office 2021 Full

Office 2021

 Full

Download Office 2021 - Bản cập nhật Office mới nhất

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/09/2021

Office 2021 là phiên bản tiếp theo của Office 2019 đã được phát hành dành cho cả người dùng Windows và Mac, tuy không có nhiều thay đổi về giao diện nhưng phiên bản Office 2021 cũng bổ sung chế độ nền tối (Dark Mode), cải thiện khả năng truy cập, hay Dynamic Arrays và XLOOKUP trong Excel. Office 2021 còn có các tính năng cộng tác trong thời gian thực trong Excel, nhiều biểu đồ và công thức mới, tính năng tự động lưu trữ trong cả Word, Excel và PowerPoint Khung Translator, Editor và Researcher cho Word và nhiều chức năng thú vị khác.

Quảng cáo

1. Office 2021 có gì mới?

Đã từ lâu, khi nói về những công cụ hay gói phần mềm văn phòng, dường như hầu hết mọi người đều gắn với bộ sản phẩm của gã khổng lồ Microsoft bao gồm trình soạn thảo văn bản - Microsoft Word, trình tạo trình chiếu - Microsoft PowerPoint, trình bảng tính Microsoft Excel,... Trải qua rất nhiều phiên bản từ Office 2010, 2013, 2016, 2019 đến Microsoft 365 được phát triển trên nền tảng đám mây, các tính năng, hiệu suất công việc lẫn sự tiện lợi của chúng đều đang được cải thiện rõ rệt qua từng phiên bản cập nhật. Nhằm mang tới một trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất, Microsoft đã công bố phiên bản tải Office 2021 mới nhất vào tháng 1/2021, gồm cả Office cho Windows và Office cho Mac với một số thay đổi.

tai office 2021

Download Office 2021, Bản cập nhật Office mới nhất

Mặc dù trong thông báo của mình, Microsoft không mô tả chi tiết tất cả những tính năng, thay đổi trong phiên bản Office 2021, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng biến thể Office 2021 dành cho mục đích thương mại - Office LTCS, sẽ update một vài tính năng hữu ích như: chế độ màn hình tối (dark mode), cải thiện khả năng kết nối, Dynamic Arrays và hàm XLOOKUP. Ngoài ra, giao diện sử dụng dường như sẽ không có thay đổi gì so với các phiên bản tiền nhiệm ngoại trừ tính năng Dark Mode. Thêm một điều nữa, khác với thông lệ của Microsoft, các biến thể của bộ Office 2021 sẽ được hỗ trợ cập nhật trong khoảng thời gian 5 năm thay vì 7 năm như đối với các phiên cũ.

tai phan mem office 2021

Office 2021, phần mềm văn phòng với nhiều tính năng mới 

Theo như kế hoạch, biến thể Office LTSC, phiên bản Preview, sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 4/2021 trong khi phiên bản đầy đủ có thể được công bố sau đó trong khi biến thể consumer Office 2021 sẽ không có bản Preview. Động thái này của Microsoft cho thấy rằng mặc dù nền tảng Microsoft 365 nhận được khá nhiều sự đón nhận của người dùng, nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn chưa sẵn sàng sử dụng công nghệ đám mây của Microsoft, thay vào đó họ vẫn tin tưởng những gói dịch vụ "truyền thống" hơn.

download office 2021

Office 2021, hỗ trợ soạn thảo văn bản

2. Các đặc điểm chính của Office 2021:

- Bản cập nhật Office mới nhất.
- Có hai biến thể: Consumer Office 2021 và Office LTSC 2021
- Cải thiện hiệu năng hoạt động.
- Bổ sung tính năng Dynamic Array và hàm XLOOKUP cho trình Excel.
- Bổ sung tính năng màn hình tối - Dark Mode.
- Hỗ trợ cập nhật trong 5 năm.

3. Phần mềm liên quan

Office 2019 cũng là bản cập nhật đáng quan tâm của phần mềm văn phòng của Microsoft đáp ứng các nhu cầu soạn thảo văn bản, xử lý bảng tính, tạo bài thuyết trình ngày càng phức tạp của người dùng, bên cạnh việc bổ sung một số dịch vụ mới thì Office 2019 cũng không còn tích hợp một số công cụ như OneNote, Access hay Publisher.


Liên kết tải về - [6.93 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office 2021 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office 2021 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá