download Ribbon Finder for Office Enterprise 2010 2.1.0.13 (64bit)

Ribbon Finder for Office Enterprise 2010

 2.1.0.13 (64bit)

Download Ribbon Finder for Office Enterprise 2010 - Tìm kiếm lệnh Office

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/04/2019

Ribbon Finder for Office Enterprise 2010 là chương trình nhỏ gọn với những công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm các lệnh Office trong phiên bản Office Enterprise 2010 được nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Ribbon Finder for Office Enterprise 2010 cho phép người sử dụng tìm kiếm lệnh Office với các ứng dụng Office khác nhau trên Office Enterprise 2010 (32bit) như: Word, Excel, PowerPonit, Access, Outlook. Do đó, người dùng có thể tìm kiếm bất kì lệnh Office nào để phục vụ hiệu quả cho công việc.

Phần mềm Ribbon Finder for Office Enterprise 2010 cung cấp tính năng tìm kiếm và nhận biết lệnh bằng các từ khóa ngắn gọn. Với các công cụ tìm kiếm thông minh và tốc độ cao của phần mềm bạn sẽ có được các lệnh Office chính xác khi đang cần dùng cho công việc của mình. Ngoài ra, phần mềm Ribbon Finder for Office Enterprise 2010 còn có thể tìm kiếm lệnh Office với nhiều ngôn ngữ khác nhau để người sử dụng thuận lợi trong quá tình tìm kiếm.

Office 2021 đã cho ra mắt người dùng bản Preview bổ sung tính năng Dynamic Array và hàm XLOOKUP cho trình Exce, gồm 2 biến thể Consumer Office 2021 và Office LTSC 2021...ngoài ra giao diện sử dụng Office 2021 dường như sẽ không có thay đổi, bạn có thể tải về để sử dụng và trải nghiệm.

Những tính năng chính của Ribbon Finder for Office Enterprise 2010:

-    Có khả năng tìm kiếm kệnh Office Enterprise 2010 (32bit) trên các ứng dụng khác nhau: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.
-    Cho phép tìm kiếm dưới nhiều ngôn ngữ với các từ khóa riêng biệt.
-    Khả năng nhận biết và tìm kiếm với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.Liên kết tải về - [4.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lệnh RENAME trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Lệnh RENAME trong SQL được sử dụng để đổi tên một bảng. Một số hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS) không hỗ trợ lệnh RENAME, vì nó không phải là lệnh chuẩn.
 • Lệnh SELECT trong SQL
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Lệnh SELECT là lệnh được sử dụng phổ biến nhất trong SQL. Lệnh SELECT trong SQL được sử dụng để truy vấn hoặc lấy dữ liệu từ bảng trong database. Để tìm hiểu rõ hơn về lệnh SELECT trong SQL, tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Lệnh INSERT trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Như đã giới thiệu trong các bài viết trước, lệnh CREATE DATABASE được sử dụng để tạo database (cơ sở dữ liệu), lệnh CREATE TABLE để tạo bảng và lệnh DELETE được sử dụng để xóa các hàng từ một bảng, vậy lệnh INSERT trong SQL thì sao? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Các lệnh trong MATLAB
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  MATLAB là chương trình tương tác cho phép tính toán số liệu và hình dung dữ liệu. Bạn có thể nhập lệnh vào cửa sổ dấu nhắc lệnh ">>" của MATLAB, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các lệnh MATLAB, giúp bạn nắm rõ hơn
 • Lệnh JOINS trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thông thường, Lệnh JOINS trong SQL được sử dụng để kết nối các thông tin trong các bảng khác nhau, điều kiện JOINS là một phần trong truy vấn SQL để truy xuất các hàng từ 2 bảng trở lên.
 • Lệnh UPDATE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về lệnh INSERT trong SQL, lệnh này được sử dụng để thêm các hàng dữ liệu mới vào một bảng, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn lệnh UPDATE trong SQL giúp bạn nắm được cú pháp cũng như cách sử dụng của nó.
 • Lệnh CREATE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để liên lạc và vận dụng cơ sở dữ liệu, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu lệnh CREATE trong SQL giúp bạn nắm rõ cú pháp cũng như cách sử dụng.
 • Lệnh vòng lặp trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về hằng và khai báo hằng trong Pascal cũng như toán tử trong Pascal. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về lệnh vòng lặp trong Pascal, cú pháp cũng như cách sử dụng
 • Mệnh đề GROUP BY trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về các lệnh trong SQL, bao gồm lệnh CREATE, lệnh DELETE, lệnh UPDATE, lệnh INSERT, ... bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về mệnh đề GROUP BY trong SQL nhé.
 • Các lệnh CMD hay dùng, phổ biến trên Windows
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Các câu lệnh CMD thường dùng và phổ biến nhất trên Windows dành cho các nhà quản trị mạng và các học viên công nghệ thông tin, những lệnh cmd hữu ích tại nhà, doanh nghiệp khi cần khắc phục hoặc kiểm tra sự cố mạng hoặc hệ thống máy tính. Ý nghĩa và cách sử dụng các lệnh CMD trên máy tính.
 • Cách hủy lệnh in trong Word, Excel trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong quá trình thao tác với văn bản, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng nhấp nhầm vào lệnh in hay chẳng hạn như in nhầm file và bạn muốn hủy lệnh in ngay lập tức. Vậy làm thế nào để hủy lệnh in trong Word, Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007? Dưới đây sẽ là những cách hủy lệnh in trên máy tính đúng chuẩn nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.
 • Cách tìm file và thư mục trên Linux
  Hầu hết người dùng sử dụng trình giao diện trình quản lý file để tìm kiếm các file trên Linux, chẳng hạn như Nautilus trong Gnome, Dolphin trong KDE và Thunar trong Xfce. Tuy nhiên vẫn còn một số
 • Bài 4 - Lệnh Vẽ Line, Pline, Mline trong Autocad
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các lệnh Move, Copy, Erase, Explode trong AutoCAD. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp bạn các lệnh vẽ Line, Pline, Mline trong AutoCAD.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ribbon Finder for Office Enterprise 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ribbon finder for office enterprise 2010 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ribbon Finder for Office Enterprise 2010 2.1.0.13 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá