download Ribbon Finder for Office Home Student 2010 2.1.0.1.3 (64bit)

Ribbon Finder for Office Home Student

 2010 2.1.0.1.3 (64bit)

Download Ribbon Finder for Office Home Student - Tìm kiếm câu lệnh trên Office

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/11/2019

Ribbon Finder for Office Home Student là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc tìm kiếm lệnh Office để phục vụ trong công việc được nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Ribbon Finder for Office Home Student có thể sử dụng được trên 1 số ứng dụng của Office như: Word, Excel, PowerPoint do đó bạn có thể được hỗ trợ tìm kiếm lệnh trên các ứng dụng này.

Phần mềm Ribbon Finder for Office Home Student cho phép gười sử dụng tìm lệnh Office cần thiết cho công việc trong hàng ngàn lệnh Office với tốc độ cao. Người sử dụng được cung cấp công cụ tìm kiếm bằng từ khóa đa ngôn ngữ nên có thể thực hiện tìm kiếm lệnh một cách dễ dàng chỉ với một vào thao tác. Với tính năng này bạn sẽ tìm được lệnh Office để hoàn thiện công việc được nhanh chóng và hiệu quả tối đa.

Với phần mềm Ribbon Finder for Office Home Student bạn sẽ có được những công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và thông minh để tìm các lệnh Office một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Những tính năng chính của Ribbon Finder for Office Home Student:

-    Chỉ hỗ trợ tìm kiếm được trên các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint.
-    Cho phép tìm kiếm bằng từ khóa riêng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.
-    Khả năng nhận biết và tìm kiếm lệnh tốc độ cao.
 Liên kết tải về - [4.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tìm file và thư mục trên Linux
  Hầu hết người dùng sử dụng trình giao diện trình quản lý file để tìm kiếm các file trên Linux, chẳng hạn như Nautilus trong Gnome, Dolphin trong KDE và Thunar trong Xfce. Tuy nhiên vẫn còn một số
 • Lệnh INSERT trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Như đã giới thiệu trong các bài viết trước, lệnh CREATE DATABASE được sử dụng để tạo database (cơ sở dữ liệu), lệnh CREATE TABLE để tạo bảng và lệnh DELETE được sử dụng để xóa các hàng từ một bảng, vậy lệnh INSERT trong SQL thì sao? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Các lệnh trong MATLAB
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  MATLAB là chương trình tương tác cho phép tính toán số liệu và hình dung dữ liệu. Bạn có thể nhập lệnh vào cửa sổ dấu nhắc lệnh ">>" của MATLAB, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các lệnh MATLAB, giúp bạn nắm rõ hơn
 • Lệnh JOINS trong SQL
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thông thường, Lệnh JOINS trong SQL được sử dụng để kết nối các thông tin trong các bảng khác nhau, điều kiện JOINS là một phần trong truy vấn SQL để truy xuất các hàng từ 2 bảng trở lên.
 • Lệnh UPDATE trong SQL
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về lệnh INSERT trong SQL, lệnh này được sử dụng để thêm các hàng dữ liệu mới vào một bảng, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn lệnh UPDATE trong SQL giúp bạn nắm được cú pháp cũng như cách sử dụng của nó.
 • Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có rất nhiều câu lệnh Skype hay mà chúng ta có thể sử dụng để trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp của mình được nhanh hơn, thao tác đơn giản, các bạn chỉ cần nhớ những lệnh mà mình hay dùng để áp dụng vào lúc nhắn tin trên Skype nhé.
 • Lệnh RENAME trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Lệnh RENAME trong SQL được sử dụng để đổi tên một bảng. Một số hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS) không hỗ trợ lệnh RENAME, vì nó không phải là lệnh chuẩn.
 • Mệnh đề GROUP BY trong SQL
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về các lệnh trong SQL, bao gồm lệnh CREATE, lệnh DELETE, lệnh UPDATE, lệnh INSERT, ... bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về mệnh đề GROUP BY trong SQL nhé.
 • Lệnh vòng lặp trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về hằng và khai báo hằng trong Pascal cũng như toán tử trong Pascal. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về lệnh vòng lặp trong Pascal, cú pháp cũng như cách sử dụng
 • Các lệnh CMD hay dùng, phổ biến trên Windows
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Các câu lệnh CMD thường dùng và phổ biến nhất trên Windows dành cho các nhà quản trị mạng và các học viên công nghệ thông tin, những lệnh cmd hữu ích tại nhà, doanh nghiệp khi cần khắc phục hoặc kiểm tra sự cố mạng hoặc hệ thống máy tính. Ý nghĩa và cách sử dụng các lệnh CMD trên máy tính.
 • Lệnh SELECT trong SQL
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Lệnh SELECT là lệnh được sử dụng phổ biến nhất trong SQL. Lệnh SELECT trong SQL được sử dụng để truy vấn hoặc lấy dữ liệu từ bảng trong database. Để tìm hiểu rõ hơn về lệnh SELECT trong SQL, tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn tìm số Serial trên Windows, xem số Serial trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Windows không hiển thị số Serial máy tính của bạn ở bất cứ nơi nào trên giao diện của hệ điều hành, cũng như các công cụ thông tin phổ biến. Vậy tìm, kiểm tra số Serial trên Windows như thế nào ? Rất đơn giản, chúng ta sẽ dễ dàng tìm ra số Serial chỉ bằng một câu lệnh. Mời các bạn cùng theo dõi.
 • Câu lệnh điều kiện trong C#
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong các bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về toán tử trong C# cũng như cấu trúc chương trình C#. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về câu lệnh điều kiện trong C#.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ribbon Finder for Office Home Student được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ribbon finder for office home student là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ribbon Finder for Office Home Student 2010 2.1.0.1.3 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá