download Romantic Frozen Ballet Life Cho Android

Romantic Frozen Ballet Life

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1096
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Romantic Frozen Ballet Life - Game nhập vai diễn viên múa bale

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/05/2020

Romantic Frozen Ballet Life là tựa game thú vị kết hợp giữa thể loại mô phỏng và nhập vai vũ vông múa bale xinh đẹp Elza với những màn khiêu vũ thật chuyên nghiệp, tham gia những cuộc thi để thể hiện niềm đam mê bale. Bạn phải trải qua một quá trình khổ luyện khó khăn, tìm những bộ trang phục đẹp mắt và cách trang điểm phù hợp, đặc biệt là một đôi giày múa hoàn hảo.


Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Romantic Frozen Ballet Life

Romantic Frozen Ballet Life tái hiện lại chân thực quá trình rèn luyện để trở thành một diễn viên ballet chuyên nghiệp, bạn sẽ nhập vai Elza, với những bài tập múa bale hằng ngày để chuẩn bị cho một cuộc thi quan trọng. Elza cần sự giúp đỡ của mọi người trong việc tìm kiếm một bộ trang phục thật lộng lẫy, một đôi giày vừa vặn bàn chân và một phong cách trang điểm công chúa đẹp mắt. Game cũng mô phỏng lại những màn khiêu vũ với các động tác uốn cong người, vươn vai, lướt như bay trên sân băng,... điêu luyện.

romantic frozen ballet life

Download Romantic Frozen Ballet Life cho Android, iPhone, Game nhập vai diễn viên múa bale

Romantic Frozen Ballet Life còn mang đến 8 mini game dễ thương để người chơi trải nghiệm, chẳng hạn như học cách trang điểm thật tinh tế, làm tóc lộng lẫy, lựa chọn trang phục, thiết kế giày múa...Đồng thời, mỗi khoảnh khắc của bạn trên sân khấu đều được ghi lại bằng máy ảnh và chia sẻ với mọi người trên khắp thế giới.

2. Các đặc điểm chính của Romantic Frozen Ballet Life:

- Game nhập vai diễn viên múa bale.
- Chọn trang phục, phong cách trang điểm và giày múa bale.
- Nhiều game mini dễ thương để trải nghiệm.
- Tái hiện những động tác múa đẹp mắt.
- Chụp ảnh và chia sẻ những khoảnh khắc trên sân khấu.

3. Game liên quan

Pretty Ballerina cũng là tựa game múa bale dành cho các bé gái với những điệu mua điêu luyện và duyên dáng của những cô gái với âm nhạc du dương trầm bổng trong sân khấu lung linh ánh đèn, game Pretty Ballerina mang đến những hoạt động đa dạng như thiết kế trang phục, mua sắm phụ kiện cho diễn viên múa; giúp các cô gái đến bệnh viện để điều trị vết thương...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Romantic Frozen Ballet Life được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat romantic frozen ballet life là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Romantic Frozen Ballet Life Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm