download Rooster alarm clock Cho Android

Rooster alarm clock

 Cho Android

Download Rooster alarm clock - Thức dậy với tiếng gà gáy

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/02/2020

Rooster alarm clock là ứng dụng báo thức độc đáo với hình ảnh chú gà trống đáng yêu và tiếng gáy quen thuộc, giống như tiếng gáy của những con gà trong đời thực để bạn thức dậy một cách tự nhuên và vui vẻ. Rooster alarm clock còn mang đến cho bạn tùy chọn thêm các giai điệu âm nhạc từ điện thoại của bạn để trở thành âm thanh báo thức.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Rooster alarm clock

Rooster alarm clock là tiện ích báo thức khá thú vị mang người hiện đại đến gần với thiên nhiên hơn, đó là việc thức dậy với tiếng gà gáy mỗi buổi sáng, giống như cách mà con người vẫn áp dụng khi chưa có các phương tiện hiện đại như ngày nay. Bất cứ ai đã từng cố gắng thức dậy vào lúc bình minh đều biết rằng bình minh đến vào những thời điểm khác nhau ở những địa điểm khác nhau. Đó chính là lý do vì sao mà bạn cần một chiếc đồng hồ báo thức để thức dậy đúng giờ hằng ngày.

rooster alarm clock

Download Rooster alarm clock, Thức dậy với tiếng gà gáy

Tất cả chúng ta đều thích thức dậy với âm nhạc yêu thích của mình, đó là lý do tại sao ứng dụng Rooster alarm clock đã thêm tùy chọn để thiết lập bất kỳ âm thanh nào có sẵn trên thiết bị của bạn. Bạn có thể cài đặt các mốc thời gian chung để thức dậy mỗi buổi sáng hoặc các mốc khác nhau cho mỗi ngày, mỗi tiếng chuông báo thức đều đi kèm với hình ảnh chú gà ngộ nghĩnh. Ứng dụng cũng có thể được tích hợp trên đồng hồ thông minh.

2. Các đặc điểm chính của Rooster alarm clock:

- Thức dậy bằng tiếng gà gáy đầu tiên.
- Thêm âm nhạc của riêng bạn.
- Cài đặt các mốc báo thức cho các ngày trong tuần.
- Hình ảnh chú gà ngộ nghĩnh.

3. App liên quan

Easy Rise Alarm Clock cũng là ứng dụng báo thức giúp bạn thức dậy tỉnh táo vào mỗi buổi sáng với những giai điệu âm nhạc thiền nhẹ nhàng hoặc giọng nói êm dịu, ngoài ra Easy Rise Alarm Clock còn mang đến những hình ảnh nền đẹp mắt để bạn thư giãn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rooster alarm clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rooster alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rooster alarm clock Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá