download ClocX Beta 2 Full 1.5

ClocX

 Beta 2 Full 1.5

Download ClocX - Tiện ích cho phép bạn xem giờ nơi bạn sinh sống

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/10/2016

ClocX sẽ hiện thị thông tin ngày giờ chính xác nhất nơi bạn đang sinh sống, nó cho phép bạn xem giờ tại thời điểm hiện tại của khu vực bạn đang sống, thực hiện thay đổi múi giờ cập nhật múi giờ một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng xem thông tin giờ của các khu vực khác trên thế giới.

Quảng cáo

ClocX cung cấp cho bạn bộ sưu tập đồng hồ độc đáo, thú vị đầy màu sắc và mang đặc điểm riêng. Bạn còn có thể vừa sử dụng những chiếc đồng hồ đó làm hình nền desktop và vừa có thể xem giờ trên đó dễ dàng.

Với chức năng báo thức của ClocX, người dùng có thể thiết lập thời gian để báo thức trên từng thời gian cụ thể khác nhau, có thể là trong ngày hay theo định kỳ hàng ngày trong tuần. Mỗi cảnh báo được thiết lập sẽ kèm theo ghi chú là nội dung của cảnh báo đó và giai điệu âm thanh để gây sự chú ý của bạn.

ClocX cung cấp tới 256 màu sắc khác nhau đồng thời cũng là 256 màu thay đổi cho chiếc đồng hồ của bạn. Hình nền máy tính của bạn trở lên đa dạng và phong phú không còn nhàm chán như trước đây.

Thêm vào đó, ClocX sở hữu với giao diện trực quan và tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng thao tác và sử dụng dễ dàng.

Những tính năng chính của ClocX:

- Cung cấp cho bạn bộ sưu tập đồng hồ độc đáo, thú vị đầy màu sắc và mang đặc điểm riêng.
- Sử dụng những chiếc đồng hồ đó làm hình nền desktop.
- Xem giờ trên máy tính hiệu quả.
- Thiết lập thời gian để báo thức trên từng thời gian cụ thể khác nhau, có thể là trong ngày hay theo định kỳ hàng ngày trong tuần.
- Cảnh báo được thiết lập sẽ kèm theo ghi chú là nội dung của cảnh báo đó và giai điệu âm thanh để gây sự chú ý của bạn.
- Cung cấp tới 256 màu sắc khác nhau đồng thời cũng là 256 màu thay đổi cho chiếc đồng hồ.
 Liên kết tải về - [19.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClocX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clocx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ClocX Beta 2 Full 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá