download TClock 2.2.8

TClock

 2.2.8

Download TClock - Đồng hồ báo thức hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/10/2013

TClock là phần mềm đồng hồ có khả năng thay thế cho trình đồng hồ mặc định ở khay hệ thống của Windows. Chương trình có các tính năng cơ bản như báo thức, đếm thời gian, lựa chọn font, nền và điều chỉnh kích thước.

Quảng cáo

TClock cung cấp cho người dùng giải pháp thay thế ứng dụng đồng hồ mặc định ở khay hệ thống của Windows. Phần mềm với giao diện đẹp mặt có tác dụng trang trí và đem lại cảm giác tươi mới, hấp dẫn so với trình đồng hồ đơn điệu cũ. Chương trình cũng tích hợp sẵn các tính năng cơ khác như báo thức, đếm thời gian và hẹn giờ.

Ứng dụng TClock cho phép tùy biến giao diện sử dụng bằng cách thay đổi màu sắc và phông chữ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh nền, văn bản, điều chỉnh vị trí và kích thước như chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Nâng cao hơn, các thông số về dữ liệu được hiển thị, chẳng hạn như năm, tháng, ngày, tháng, ngày, giây, phút, giờ, cũng được đi kèm một công cụ đặc biệt để cấu hình định dạng.

TClock hỗ trợ khả năng chơi một file âm thanh vào một thời điểm cụ thể đã xác định trước. Nhờ vậy, người dùng có thể sử dụng các bài nhạc ưa thích như là chuông báo thức, nhắc giờ. Phần mềm làm việc trơn tru và không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính.

Các tính năng chính của TClock:

- Thay thế đồng hồ ở khay hệ thống.
- Báo thức, hẹn giờ, đếm thời gian.
- Thay đổi nền, màu sắc, phông chữ, kích thước, vị trí.
- Điều chỉnh hiển thị dữ liệu nâng cao.
- Chơi file âm thanh thay chuông báo.Liên kết tải về - [167.71 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TClock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tclock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá