download Alarm  3.0

Alarm

  3.0

Download Alarm - Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/08/2017

Alarm mang đến cho bạn một công cụ báo thức nhỏ gọn, giúp bạn ghi nhớ giờ làm những công việc quan trọng. Phần mềm này cho phép bạn tùy chỉnh màu nền, vị trí, cách hiển thị các kim chỉ giờ, phút, giây, thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày hiệu quả..

Quảng cáo

Alarm được cung cấp miễn phí tới người dùng máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người dùng đặt lịch làm việc, hẹn giờ để thực hiện một tiến trình, hoàn thành một tiến trình nào đó một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này không giới hạn số lần đặt âm báo và người dùng có thể chọn, thay đổi âm báo tùy thích.

Alarm là chương trình khá gọn nhẹ đem đến cho bạn chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời, nó được coi như chiếc đồng hồ kỹ thuật số hiển thị kim chỉ giờ, phút và giây. Thời gian trên đồng hồ được tính bằng đúng thời gian thực nên bạn có thể xem giờ trên đó chính xác và dễ dàng.

Hiện nay trên windows 8 bạn đã có thể khai thác tính năng báo thức không cần sử dụng phần mềm bằng cách truy cập ứng dụng sẵn có trên hệ điều hành. Để hiểu rõ hơn về tính năng báo thức không cần phần mềm trên windows 8, bạn xem hướng dẫn cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Với chiếc đồng hồ của Alarm bạn còn dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và kiểu số hiện thị. Hơn thế nữa, Alarm còn cho phép cài đặt thời gian để báo thức bằng cách nhập vào thời gian bạn muốn đặt báo thức, ghi chú nội dung báo thức ( thức dậy, đi học, đi chơi, ...), nhập âm thanh làm âm báo. Khi đó đến giờ báo thức màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung báo thức và giai điệu âm thanh để gây chú ý người dùng.

Nếu bạn muốn có một ứng dụng báo thức bằng giọng nói thì Talking Time Keeper là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt Talking Time Keeper có khả năng thông báo bằng giọng nói bằng bảy thứ tiếng của cả nam và nữ.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng Alarm để thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể tạo các cảnh báo để ghi chú những hoạch định đã vạch ra cần thực hiện trong ngày hoặc theo định kỳ các ngày trong tuần.

Bạn tham khảo tiện ích Google Calendar là ứng dụng nhắc lịch, quản lý công việc giúp bạn tạo nhiều thói quen tốt. Ứng dụng Google Calendar đến từ Google còn hoạt động được trên nhiều nền tảng khác nhau và đồng bộ dữ liệu trên di động để dễ dàng truy cập.

Những tính năng chính của Alarm:

- Chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời.

Ứng dụng đem đến cho bạn chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời, nó được coi như chiếc đồng hồ kỹ thuật số hiển thị kim chỉ giờ, phút và giây.

- Có thể xem giờ trên đó chính xác và dễ dàng.

- Dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và kiểu số hiện thị.

- Thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày hiệu quả.
- Tạo các cảnh báo để ghi chú những hoạch định đã vạch ra cần thực hiện trong ngày hoặc theo định kỳ các ngày trong tuần.
 Liên kết tải về - [644 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alarm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alarm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vector Clocks 3/5 Đồng hồ báo thức trên máy tính
  • ArXClock 3/5 Đồng hồ báo thức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá