download RusRoute firewall 2.0.3

RusRoute firewall

  2.0.3

Download RusRoute firewall - Giải pháp tường lửa bảo vệ PC

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/08/2019

RusRoute firewall là giải pháp tường lửa mạnh mẽ giúp bạn tạo môi trường an toàn cho các hoạt động trên máy tính và trực tuyến. Phần mềm giúp tạo cổng Internet cho mạng cục bộ (công ty, trường học...) với mục đích bảo vệ người dùng chống lại các cuộc tấn công mạng. Các chức năng của RusRoute firewall hoạt động khá linh hoạt, cho phép người dùng tùy chỉnh theo cách riêng của mình.

Quảng cáo

Giải pháp định tuyến, tường lửa và Internet toàn diện

Thuật ngữ tường lửa khá quen thuộc với người dùng máy tính, tường lửa hay firewall là rào chắn mà các cá nhân hay tổ chức tạo ra để ngăn chặn những truy cập thông tin từ bên ngoài (thường là với mục đích không chính đáng) vào hệ thống mạng nội bộ, đồng thời tường lửa cũng giúp ngăn chặn việc xuất các thông tin từ mạng nội bộ ra ngoài internet khi chưa được sự cho phép. Bạn hãy tưởng tượng trong tình trạng an ninh mạng trở nên đáng lo ngại như hiện nay, nếu như không có tường lửa thì việc lưu lượng ra vào mạng nội bộ sẽ trở nên không thể kiểm soát, kéo theo rất nhiều vấn đề về an ninh.

Download RusRoute firewall - Phần mềm tường lửa bảo vệ máy tính

RusRoute firewall được sáng tạo ra như một giải pháp định tuyến, tường lửa mạnh mẽ và toàn diện dành cho mạng cục bộ, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng với chức năng của NAT. Tải RusRoute firewall sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như: khả năng lọc HTTP và DNS, kiểm soát tắc nghẽn TCP và các cơ sở quản lý người dùng, chức năng VPN hoạt động tốt và bạn có thể thêm và chỉnh sửa các quy tắc tường lửa từ khu vực tương ứng.

Lợi ích của tường lửa RusRoute firewall

Việc thiết lập tường lửa RusRoute firewall nói riêng và các giải pháp tường lửa nói chung mang đến nhiều lợi ích mà người dùng sẽ không thể ngờ tới: lọc lưu lượng từ các nguồn truy cập nguy hiểm như hacker, một số loại virus tấn công nhằm ngăn ngăn tình trạng làm treo, tê liệt hệ thống từ các thành phần này. RusRoute firewall sẽ giúp bạn theo dõi các nguồn truy cập ra vào giữa mạng nội bội của bạn và các mạng khác, đồng thời hỗ trợ bạn trong việc xử lý các luồng lưu lượng đáng nhờ, khóa các dữ liệu không cho phép truy cập.

RusRoute firewall giúp người dùng kiểm tra và lọc các thông tin qua một kết nối internet vào mạng hoặc hệ thống máy tính cá nhân, kiểm tra an ninh cho mạng rất tốt. Đặc biệt, với phần mềm này, người dùng có thể bảo vệ thiết bị của mình khỏi sự truy cập trái phép từ xa.

 

Tải RusRoute firewall - Phần mềm tường lửa bảo vệ PC

RusRoute firewall giúp người dùng ngăn chặn được các nội dung xấu, không phù hợp xâm nhập vào mạng cục bộ: chẳng hạn như bảo vệ tập tin hỏi ransomware, đồng thời cũng có tùy chọn để chặn một số địa chỉ trực tuyến cụ thể như web đồi trụy, web bạo lực, web phản động...Điều này vô cùng cần thiết với các mạng công ty, trường học, mạng gia đình... nơi rất cần sự lành mạnh, trong sạch, tạo ra các nội dung phù hợp với quy định pháp luật hiện hành hoặc phù hợp với chính sách riêng của tổ chức.

Download RusRoute firewall giúp các bậc cho mẹ kiểm soát nội dung truy cập của con cái, đặc biệt là các nội dung sex, bạo lực... Khi con cái của bạn đã đến tuổi sử dụng Internet để phục vụ giải trí, công việc nhưng bạn cũng như con bạn không thể lường trước được những hiểm họa đang chờ đón trên Internet, lúc đó một phần mềm tường lửa sẽ rất cần thiết.

RusRoute firewall cần thiết cho các game thủ

Hiện nay nhu cầu chơi game online trở nên rất phổ biến cho người dùng máy tính, tuy nhiên điều mà bạn không ngờ tới chính là những nguy cơ tiềm tàng về bảo mật, chẳng hạn như link lừa đảo, virus... tự động xâm nhập hệ thống khi bạn chơi game online.

Tuy nhiên khi kích hoạt tường lửa RusRoute firewall song song việc chơi game online, mọi sự tấn công xâm nhập của tin tặc sẽ được tự động ngăn chặn và hệ thống của bạn luôn được giữ trạng thái an toàn.

RusRoute firewall có khả năng tùy chỉnh linh hoạt

Cũng giống như các phần mềm tường lửa khác, khi download RusRoute firewall, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo các thiết lập riêng của minh, tự đặt ra các quy định và chính sách riêng, loại bỏ các chính sách khác, hoàn toàn do bạn điều chỉnh.

RusRoute firewall còn cung cấp các thông tin đầy đủ về mạng cục bộ của mình, gồm giao thức đang sử dụng, lưu lượng mạng đi quan, các địa chỉ IP cụ thể trong mạng... những thông tin này sẽ giúp bạn xử lý tốt hơn nếu chẳng may có bất cứ vấn đề gì với mạng cục bộ.

Download RusRoute firewall - Phần mềm tường lửa bảo vệ máy tính

Việc xác định mức độ ưu tiên của quá trình cũng có thể và các lựa chọn theo ý của bạn bao gồm 'Normal', 'Above Normal', 'High' và 'Realtime'.

Tính tương thích của RusRoute firewall

RusRoute firewall chạy trên các hệ điều hành Windows XP (SP2,3), Windows 2003 Server (SP1) và Windows Vista, Windows 2008 Server, Windows 7 beta, RC, 32/64 bit. Phần mềm gồm hai mô-đun: một là trình điều khiển để chặn các gói Ethernet và IP (gói giao thức Internet phiên bản 4 - IPv4) và mô-đun thứ hai: mô-đun tường lửa.

Yêu cầu tối thiểu cho các thành phần phần cứng là: Pentium 1000 MHz, 256 Mb RAM, Ethernet 10/100 Mbytes / s, kết nối Internet Ethernet như ADSL hoặc kết nối vệ tinh, modem quay số, modem 3G hoặc bộ điều khiển tương thích Ethernet khác.


Liên kết tải về - [13.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng hỗ trợ tường lửa tốt nhất trên Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tường lửa(Firewall) dùng để bảo vệ hệ thống mạng máy tính của bạn an toàn khi có kết nối internet, chúng có thể là phần cứng, có thể là phần mềm. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm tốt để bảo vệ cho máy tính của bạn. Hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé.
 • Cách bật, tắt tường lửa máy tính Windows, bật tắt Firewall
  Tường lửa Windows Firewall có tác dụng bảo vệ hệ thống máy tính khỏi những mối nguy hiểm từ bên ngoài. Tuy nhiên bạn cũng có thể tùy chỉnh bật/tắt tường lửa Windows Firewall trên máy tính để phù hợp
 • Kích hoạt tính năng tường lửa của MyPublicWiFi, bảo vệ chia sẻ
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bật tính năng tường lửa (FireWall) trên MyPublicWiFi giúp bạn có thể bảo vệ việc chia sẻ Internet đến các máy tính khác. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác bên dưới.
 • Cách tắt tường lửa Firewall để chơi game
  Tường lửa giúp cho máy tính của bạn được an toàn khi kết nối Internet, tuy nhiên đôi khi nó cũng gây ra một số phiền phức như việc ngăn chặn một số game khiến chúng ta không thể chơi được. Bài viết
 • Cách bật tắt tường lửa trên Kaspersky
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trong quá trình bạn kết nối vào mạng LAN hoặc Internet, máy tính của bạn sẽ có nguy cơ tiếp xúc với virus, phần mềm độc hại và nhiều cuộc tấn công lỗ hổng bảo mật khác. Bởi vậy tường lửa được tạo ra như một giải pháp giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân cũng như ngăn bạn truy cập vào các trang web nguy hiểm, nếu đang sở hữu phần mềm diệt virus của hàng Kaspersky, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật tắt tường lửa trên Kaspersky dưới đây
 • Google sắp ra mắt uProxy giúp vượt tường lửa cho Chrome và Firefox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Hướng tới một Internet tự do toàn cầu tại Hội thảo vừa qua Google thông báo sẽ cho ra mắt dịch vụ vượt tường lửa uProxy, là một phần mở rộng cho Google ChromeFirefox, với tiện ích này người dùng sẽ có một kết nối ổn định và bảo mật mà không phải sử dụng thêm các phần mềm vượt tường lửa khác
 • Sử dụng Windows Firewall để block 1 dải địa chỉ IP
  Tường lửa có tính năng giúp máy tính của bạn ngăn chặn nhiều truy cập trái phép cũng như rất nhiều phần mềm độc hại khác nhằm bảo vệ máy tính tuyệt đối.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Xvirus Personal Firewall PRO, sử dụng tường lửa cho windows từ 23/01
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bản quyền miễn phí Xvirus Personal Firewall PRO, sử dụng tường lửa cho windows sẽ giúp cho bạn ngăn mọi mã độc xâm nhập máy tính dù nhỏ nhất đi chăng nữa với phương thức bật tường lửa vững chắc. Bất cứ kết nối nào đi hay đến máy tính bạn sẽ phải thông qua Xvirus Personal Firewall PRO trước vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này. Đặc biệt hơn khi bạn nâng cấp Xvirus Personal Firewall PRO bản quyền miễn phí, kích hoạt toàn bộ các tính năng cao cấp của phần mềm bảo vệ máy tính. Chắc chắn sẽ không có con virus nào xâm nhập máy tính của bạn và bạn cũng chẳng cần phải diệt virus làm gì nữa.
 • Cách tải và cài đặt GTA V Roleplay trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  GTA V Roleplay là một phiên bản GTA V online đang rất HOT tại Việt Nam hiện nay. Vậy phải làm gì để tải và cài GTA V Roleplay trên máy tính bây giờ ? Hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chơi GTA V Roleplay trên máy tính thì phải làm gì.
 • Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trang trí đầu báo tường đẹp góp phần không nhỏ tạo ra mẫu báo tường ấn tượng, đạt được giải thưởng cao, đồng thời thể hiện tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như truyền đạt được ý tưởng chủ đạo của báo tường, với những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp đều thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo đây chính là các gợi ý hữu ích dành cho các bạn.
 • Cách bật, tắt tường lửa trên Windows 10, bật tắt Firewall
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Firewall là thành phần rất quan trọng trong Windows 10, nó tác động đến mọi thứ và để kiểm soát nó ít nhất chúng ta phải biết các bật, tắt tường lửa trên Windows 10. Việc tắt hay bật tường lửa Windows 10 sẽ giúp bạn cho phép hoặc không việc truy cập internet, kết nối mạng cho phần mềm và đặc biệt là chơi game
 • Mẫu kệ sách treo tường đẹp
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Không chỉ có phòng làm việc, ngay cả phòng khách, phòng ngủ cũng cần phải thiết kế kệ sách treo tường, nó không chỉ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Tùy thuộc vào diện tích và kiểu cách thiết kế của căn nhà, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ rất nhiều mẫu kệ sách treo tường khác nhau.
 • Lỗi trên hệ thống tường lửa khiến Cloudflare ngừng hoạt động
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Nguồn tin trên Techspot cho hay nguyên nhân là do lỗi trên hệ thống tường lửa khiến CloudFlare ngừng hoạt động chứ không phải do cuộc tấn công DDoS được phỏng đoán ban đầu, tuy nhiên ngay sau đó sự cố đã được khắc phục trong khoảng 30 phút.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RusRoute firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rusroute firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RusRoute firewall 2.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SecurWall 3/5 Bảo vệ tường lửa cho máy tính
 • Smoothwall 3/5 Xây dựng tường lửa cho hệ thống
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá