download SecurWall 0.98

SecurWall

 0.98

Download SecurWall - Bảo vệ tường lửa cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2013

SecurWall cho phép bạn tạo lập các tường lửa chắc chắn cho máy tính nhanh chóng. Với trình độ mã hóa thông tin ưu việt cùng các tính năng bảo vệ máy tính tiên tiến, phần mềm cho phép bạn tự do truy cập internet hoặc đăng tải các thông tin một cách an toàn.

Với phần mềm SecurWall, bạn có thể tạo lập những tường lửa chắc chắn và hiệu quả nhất cho máy tính cá nhân của mình. Chương trình cho phép bạn ngăn chặn mọi sự xâm nhập bất hợp pháp thông qua internet ở mọi lúc mọi nơi một cách đảm bảo.

Đặc biệt, SecurWall được thiết kế với bộ mã hóa AES-256 tiên tiến có thể chặn đứng hoàn toàn bất kỳ kẻ xâm nhập và ăn cắp thông tin nào. Ngoài ra, chương trình cung cấp cho bạn bộ công cụ điều khiển hoạt động truy cập internet của máy tính với các địa chỉ IP đáng tinh cậy giúp hạn chế sự xuất hiện của treaker.

SecurWall giúp bạn nhận và gửi các thông tin cá nhân có trên email, tin nhắn chat, Messenger một cách vô cùng an toàn. Hơn thế nữa, nhờ công nghệ P2P mọi hoạt động truy cập internet của bạn sẽ được tối ưu hóa tốc độ, giúp lướt web nhanh chóng và tiện lợi.

Trong nhiều trường hợp, SecurWall còn giúp bạn truy cập web dưới trạng thái ẩn danh một cách hoàn hảo. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái tiếp cận những trang thông tin khác nhau mà không để lại bất cứ dấu vết hay bị thất thoát bất cứ thông tin nào.

Các tính năng chính của SecurWall:

- Giúp lập những tường lửa chắc chắn và hiệu quả nhất cho máy tính cá nhân.

- Cho phép ngăn chặn mọi sự xâm nhập bất hợp pháp thông qua internet ở mọi lúc mọi nơi.

- Tích hợp bộ mã hóa AES-256 tiên tiến.

- Cung cấp bạn bộ công cụ điều khiển hoạt động truy cập internet của máy tính với các địa chỉ IP đáng tinh cậy.

- Giúp bảo vệ các thông tin cá nhân có trên email, tin nhắn chat, Messenger.

- Tích hợp công nghệ P2P.

- Hỗ trợ truy cập web dưới trạng thái ẩn danh.Liên kết tải về - [1.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SecurWall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat securwall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm