download Smoothwall 3.0 SP 2 (64bit)

Smoothwall

 3.0 SP 2 (64bit)

Download Smoothwall - Xây dựng tường lửa cho hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/05/2017

Smoothwall là chương trình hỗ trợ người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc xây dựng tường lửa hệ thống mạng của máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Smoothwall có thể tương thích được với những máy tính có cấu hình thấp hoặc các PC thế hệ Pentium và có dung lượng RAM tối thiểu là 128MB, dung lượng ổ cứng 2GB trở lên. Điều này giúp bạn có thể thực hiện cài đặt và sử dụng mà không cần bận tâm tới hệ điều hành hay dung lượng của máy.

Phần mềm Smoothwall được thiết kế để có thể nhanh chóng tự động dò tìm và thiết lập cho các thiết bị phổ biến như: ISDN, thiết bị Ethernet, VPN, ADSL… Từ đó tạo nên những lớp bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.

Đặc điểm nổi bật của Smoothwall đó là hỗ trợ rất nhiều các tính năng khác nhau để quá trình sử dụng của người dùng đạt hiệu quả tối ưu như: Proxy Servers, IDS, Logging, Traffic Graphs, DHCP, Dynamic DNS, Port Forwarding, Server Health, Access Control… Với những tính năng rất quan trọng này bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng và cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có những trường hợp cần thiết.

Những tính năng chính của Smoothwall:

-    Có thể hoạt động tốt trên các máy tính có cấu hình thấp hoặc các PC thế hệ Pentium và có dung lượng RAM tối thiểu 128MB, dung lượng ổ cứng 2GB trở lên.
-    Tính năng dò tìm và thiết lập chương trình tại các thiết bị như: ISDN, Ethernet, VPN, ADSL
-    Cung cấp các cảnh báo cho người dùng bằng việc phân màu cho các trạng thái của hệ thống mạng.
-    Hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau như: Proxy Servers, IDS, Logging, Traffic Graphs, DHCP, Dynamic DNS, Port Forwarding, Server Health,…
 Liên kết tải về - [84,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smoothwall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smoothwall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smoothwall 3.0 SP 2 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá