download ScanSpeeder  3.12

ScanSpeeder

  3.12

Download ScanSpeeder - Quét ảnh, lưu ảnh trên ổ đĩa

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/01/2021

ScanSpeeder là phần mềm số hóa hình ảnh và tăng tốc độ quét ảnh bằng cách trích xuất hình ảnh và lưu ảnh sang các thư mục lưu trữ trong ổ đĩa. Bên cạnh đó, ScanSpeeder cũng nổi bật với các tính năng như tự động cắt ảnh trong từng tập tin riêng, hỗ trợ tính năng trích xuất ảnh hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xử lý ảnh quét.

Quảng cáo

ScanSpeeder chỉ có giao diện là một cửa sổ đơn giản cung cấp ba bước cần thiết để thực hiện tác vụ, hỗ trợ bạn quét ảnh và xem trước hình ảnh trong khung chính của phần mềm, trích xuất ảnh hay xoay ảnh nếu cần, chọn thư mục đầu ra và loại tập tin để lưu ảnh.

VueScan cũng là ứng dụng scan ảnh chất lượng cao với khả năng khả năng  tự động điều chỉnh cân bằng các màu sắc trong file ảnh scan, tái tạo ảnh scan bị mờ, VueScan hỗ trợ trên loại máy 700 scan phổ biến hiện nay và trên 209 định dạng hình ảnh.


ScanSpeeder
Download ScanSpeeder - Phần mềm Quét ảnh, lưu ảnh trên ổ đĩa

 

Ngoài ra, ScanSpeeder còn có khả năng quét nhiều hình ảnh và trích xuất chúng sang các tập tin riêng trong đĩa, tự động định vị và điều chỉnh ảnh, xuất bản ảnh lên Facebook nhanh chóng mà không cần rời khỏi giao diện của chương trình.

Phần mềm ScanSpeeder cho phép bạn khai thác phương pháp quét ảnh thay thế TWAIN, vô hiệu hóa các thông tin xác nhận cho nhiều sự kiện, ẩn cảnh báo cho chế độ quét TWIN, tùy biến màu sắc cho các khung hình được chọn và không được chọn, ẩn hướng dẫn, xóa sạch trình quét và lịch sử phân giải, điều chỉnh chất lượng JPEG khi lưu các tập tin vào ổ đĩa nội bộ, v.v.

Instant Photo Scanner cũng là lựa chọn tốt cho việc quét, trích xuất ảnh và lưu trữ vào ổ cứng máy tính, quét ảnh với tốc độ nhanh chóng, bên cạnh đó Instant Photo Scanner còn giúp thiết lập cài đặt cho hình ảnh: chọn kích cỡ, độ phân giải, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản…

Các tính năng chính của ScanSpeeder:

- Số hóa hình ảnh.

- Tăng tốc độ quét ảnh.

- Trích xuất ảnh và lưu sang ổ đĩa.Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ScanSpeeder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScanSpeeder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scanspeeder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VueScan 64 bit 3/5 Quét ảnh vào máy tính chất lượng cao
  • VueScan 3/5 Scan ảnh chất lượng cao
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá