download ScreenRes 1.7.0.0

ScreenRes

 1.7.0.0

Download ScreenRes - Khôi phục độ phân giải của màn hình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/10/2016

ScreenRes có khả năng khôi phục lại độ phân giải của màn hình cũng như vị trị của các biểu tượng trên màn hình, đồng thời cho phép bạn lưu và khôi phục lại biểu tượng cũng như vị trí của chúng trên desktop. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng cần tìm tìm kiếm các tập tin, thư mục trên màn hình.

Quảng cáo

ScreenRes cho phép khôi phục lại độ phân giải màn hình do nhiều nguyên nhân đã bị thay đổi, ghi nhớ chính xác vị trí và kích thước cửa sổ chương trình từng mở, lưu lại khôi phục vị trí các biểu tượng trên desktop, ...Tính năng này sẽ giúp ích cho người dùng khi cần tìm kiếm hoặc truy cập nhanh các biểu tượng trên màn hình mà chức năng điều chỉnh thông thường trên Windows không giải quyết được.


Điểm nổi bật của ScreenRes 1.7.0.0:

- Cải thiện tốc độ khôi phục độ phân giải của màn hình

ScreenRes sẽ hỗ trợ người dùng khội phục lại trạng thái và vị trí ban đầu của các biểu tượng trên màn hình máy tính nếu chúng bị đảo lộn vị trí. Một số công cụ điều chỉnh đơn giản được tích hợp giúp bạn có nhiều tùy chọn để tăng giảm các thong số như độ sáng tối, độ tương phản... trên màn hình.  

Các chức năng trên giao diện ScreenRes khá đơn giản và dễ dàng kiểm soát với bất cứ người dùng nào. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các thao tác đã thực hiện với các thư mục hoặc bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình. Chương trình này cũng cho phép bạn lưu lại danh sách các thư mục từng mở để nhanh chóng mở lại chúng khi cần.

Các tính năng chính của ScreenRes:

- Khôi phục vị trí các biểu tượng trên desktop
- Lưu lại và khôi phục danh sách các thư mục từng mở
- Khôi phục độ phân giải màn hình
- Khôi phục tự động hoặc thủ công
- Dễ dàng sử dụng

 

 Liên kết tải về - [650.54K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScreenRes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screenres là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DesktopOK 3/5 Thay độ phân giải màn hình
  • Carroll 5/5 Thiết lập độ phân giải màn hình cho từng tài khoản người dùng.
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá