download ScreenSteps 4.2.0 build 576

ScreenSteps

  4.2.0 build 576

Download ScreenSteps - Thêm hình ảnh minh họa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2019

ScreenSteps là ứng dụng hệ thống đơn giản, giúp người sử dụng thêm ảnh minh họa vào quá trình giao tiếp. ScreenSteps hỗ trợ kỹ thuật đối với khách hàng trực tuyến, hướng dẫn dành cho học sinh, sinh viên, chuyển đổi định dạng file hệ thống thành định dạng HTML, PDF, tùy chỉnh kích cỡ ảnh đồ họa trong thư viện mẫu HTML, đính kèm file ngay sau khi tải xong một hoặc nhiều file dữ liệu khác.

Quảng cáo


Liên kết tải về - [36.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • PowerPoint - Chèn, thêm Video vào PowerPoint
  Thông thường một bài trình chiếu PowerPoint chỉ gồm chữ và hình ảnh.Tuy nhiên, để thêm phần sôi động và thuyết phục thì mỗi bài thuyết trình không thể thiếu những Video minh
 • PowerPoint - Chèn, thêm hình ảnh trong PowerPoint
  Một slide trình chiếu thu hút không thể thiếu sự có mặt của các bức ảnh. Nó làm cho slide của bạn thêm sinh động và hấp dẫn người xem cũng như tăng tính thuyết phục.
 • Cách chèn hình ảnh vào Word
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn hình ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003 hiện nay.
 • Chèn ảnh vào LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chèn ảnh vào LibreOffice là thủ thuật giúp bạn minh họa bài viết của mình bằng những tấm ảnh thật. Làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi để có thể chèn ảnh vào phần mềm văn phòng LibreOffice đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
 • Ảnh bìa Facebook Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn muốn giới thiệu tới các bạn độc giả 4 ảnh bìa Facebook Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa mà Taimienphi.vn đã tổng hợp được, các bạn có thể tải về và thay hình nền Facebook nhé.
 • Cách thêm sao chổi vào Stellarium
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Cách thêm sao chổi vào Stellarium, cụ thể hơn là sao chổi C/2014 E2 Jacques sẽ giúp cho những người có niềm đam mê thiên văn học dễ dàng quan sát hoạt động, cũng như chụp lại hình ảnh đẹp nhất của ngôi sao chổi này thông qua máy tính mà không cần chuẩn bị ống nhòm hay kính viễn vọng.
 • Cách chèn, thêm nhạc vào Blog đơn giản
  Blog giờ không còn xa lạ với người dùng nữa, nó giúp cho người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, video trên mạng một cách thuận tiện.
 • Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail
  Để cho nội dung tin nhắn, thư của bạn thêm phần phong phú, dễ hiệu hơn, bạn có thể tìm hiểu về Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây với những bước thực hiện chèn
 • Từ vựng hình khối, hình dạng trong tiếng Anh
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Tất tần tật những từ vựng hình khối, hình dạng trong tiếng Anh sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Trong quá trình dạy bé học từ vựng các hình khối, các bố mẹ nên kết hợp thêm hình ảnh minh họa để bé dễ hình dung, dễ tiếp thu và nhớ hơn nhé.
 • Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn muốn chèn một số hình ảnh vào văn bản PDF của mình. Tuy nhiên, bạn lại không biết làm, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng chèn ảnh vào bài viết trên Foxit Reader.
 • Snagit - Tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Snagit là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video đơn giản dễ dùng. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ việc chỉnh sửa file ảnh đơn giản dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa và thêm một số hiệu ứng vào bức ảnh của bạn bằng chính phần mềm Snagit
 • Chèn ảnh Sway, thêm hình ảnh vào slide Microsoft Sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Một bài thuyết trình trên giảng đường, hay văn phòng hiện nay đều được thực hiện một cách nhanh chóng thông qua các , tạo thuyết trình. Nếu như ngày trước việc thuyết trình, chúng ta luôn phỉa kè kè các tài liệu, hình ảnh rồi bản viết tay thì ngày nay đã được rút gọn rất nhiều thông qua sự hỗ trợ của máy tính. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc cách chèn ảnh Sway.
 • Cách đổi Avatar, hình đại diện Win 10
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách đổi Avatar, hình đại diện trên Win 10 thực sự đơn giản và việc thay đổi avatar sẽ giúp cho bạn phần biệt được với những tài khoản khác cũng như tự tạo cho mình một phong cách cực kỳ khác lạ. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách đổi Avatar, hình đại diện trên Windows 10 nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScreenSteps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screensteps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ScreenSteps 4.2.0 build 576


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Vexlio 5/5 Thiết kế hình ảnh minh họa kỹ thuật
 • Krita Portable 5/5 Tạo hình ảnh minh họa, nghệ thuật concept
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá