download AlterCam 5.3 build 1601

AlterCam

 5.3 build 1601

Download AlterCam - Tạo hiệu ứng webcam sinh động

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/10/2018

AlterCam là ứng dụng có khả năng bổ sung các hiệu ứng sống động cho wecam khi bạn sử dụng video chat, thêm các lớp phủ và màu sắc khác nhau cho video để giúp cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị. Ưu điểm của phần mềm này là tích hợp phong phú các hiệu ứng, hỗ trợ nhiều stream cùng một thời điểm, hỗ trợ người dùng tạo ra các video stream chất lượng cao.

Quảng cáo

AlterCam giúp bạn thêm các hiệu ứng sống động, các lớp phủ hình ảnh màu nâu đỏ, vệt mờ hoặc tranh ghép trên video của bạn. Ứng dụng này còn có khả năng phân chia video stream đó thành nhiều chương trình theo ý muốn của bạn. Nói đến chức năng thêm hiệu ứng cho webcam thì không thể không nhắc đến CyberLink YouCam hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh đó, CyberLink YouCam được đánh giá cao về khả năng tương tích, kết nối cũng như trích xuất file video chất lượng tốt.

 

download altercamAlterCam còn có sẵn nhiều hình họa lý thú để bạn thêm vào video webcam của mình như tivi, bươm bướm, hoa và nhiều khung hình khác nhau. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ full HD cho độ phân giải 1080p, cho phép bạn stream những video chất lượng cao. WebCamMax cũng là một trong những ứng dụng webcam với nhiều hiệu ứng, hình dán độc đáo. Đồng thời WebCamMax có thể hoạt động trên nhiều trình chat phổ biến như MSN, Yahoo, Skype…

AlterCam còn có khả năng nhận biết toàn bộ các webcam được kết nối tới máy tính, cho phép tạo nhiều stream trong cùng thời điểm mà không ảnh hưởng đến chất lượng các video. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo AbelCam là ứng dụng hỗ trợ quản lý nhiều webcam cùng lúc với tốc độ ổn định. Bên cạnh đó AbelCam cũng có khả năng làm việc với nhiều loại máy chủ web cá nhân khác nhau.

Các tính năng chính của AlterCam:

- Thêm hiệu ứng sống động cho webcam
- Thêm các lớp phủ hình ảnh, hình dán cho video chat
- Hỗ trợ các video có độ phân giải cao
- Hoạt động với nhiều webcam cùng lúc
 


Liên kết tải về - [40.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AlterCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat altercam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AlterCam 5.3 build 1601


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fake Webcam 3/5 Tạo webcam giả cho các phần mềm chat
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá