download Selfie Shave cho Android

Selfie Shave

 cho Android

Download Selfie Shave - Chụp hình, chỉnh sửa ảnh selfie

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/10/2019

Selfie Shave là ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie độc đáo, vui nhộn dành cho người dùng Android và iOS, hỗ trợ người dùng chụp hình nhanh và tự tạo kiểu tóc cho mình trong một salon tóc riêng. Chương trình có đủ các công cụ salon cần thiết để tạo mẫu tóc theo ý muốn.

Quảng cáo

Selfie Shave hỗ trợ người dùng chụp hình nhanh và tự tạo kiểu tóc cho mình trong một salon tóc riêng của ứng dụng với đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Cũng hỗ trợ trên các thiết bị di động, ứng dụng Close-up, daily selfies đã được giới thiệu trên taimienphi được nhiều bạn trẻ yêu thích, Close-up, daily selfies cho phép tạo ảnh động GIF và video time-lapse để chia sẻ lên mạng.


Selfie Shave
Download Selfie Shave - Chụp hình, chỉnh sửa ảnh selfie

Selfie Shave tạo cơ hội cho bạn trở thành một nhà tạo mẫu tóc tài ba. Tạo dáng, chụp hình selfie và bắt đầu chỉnh sửa mái tóc tại salon này. Với Selfie Shave bạn có thể tự tạo mẫu cho mình hoặc lựa chọn bức hình của bạn bè hay thú cưng và thỏa sức sáng tạo.

Selfie Shave cho phép lựa chọn trong số 4 kiểu tóc và râu lù xù để sử dụng trong ảnh, 2 nhân vật có tóc/lông, 12 dụng cụ salon để kẻ lông mày, cạo râu bằng máy cạo râu điện, sử dụng kem dưỡng da. Sau đó, chụp ảnh và chia sẻ với bạn trên Facebook hay Twitter.

Cũng có tính năng chỉnh sửa, cắt dán ảnh và camera selfie, ứng dụng Lidow được đánh giá là công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện đươc các bạn trẻ yêu thích, bên cạnh đó Lidow cũng cho phép chia sẻ ảnh và video trên mạng xã hội như Instagram, Facebook, Snapchat, WhatsApp, Line.

Những tính năng chính của ứng dụng Selfie Shave:

- Chụp hình nhanh

- Tự tạo kiểu tóc cho mình hay người khác trong một salon tóc riêng

- 4 kiểu tóc và râu lù xù

- 12 dụng cụ salon để kẻ lông mày, cạo râu...

- Hoạt động trên hệ điều hành iOS 6.0 và Android 4.0.3 trở lênLiên kết tải về - [84.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Selfie Shave - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Selfie Shave được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat selfie shave là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Selfie Shave cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bestie 3/5 Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh selfie
  • LOOKS 3/5 Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh selfie
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá