download Huang you Cho Android

Huang you

 Cho Android

Download Huang you - Chỉnh ảnh, tạo ảnh phong cách Trung Hoa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/08/2020

Huang you là ứng dụng chỉnh sửa ảnh kiểu Trung Hoa, bao gồm các sticker chữ Trung, các emoji đậm nét Trung Hoa để bạn tạo ra những tác phẩm ảnh độc đáo để chia sẻ và sống ảo trên mạng xã hội. Huang you cho phép bạn thêm các bộ lọc ảnh, điều chỉnh và làm đẹp khuôn mặt theo ý muốn, tạo ra những bức hình lung linh khiến bạn bè ngạc nhiên.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Huang you

Huang you cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc ảnh đa phong cách để áp dụng cho hình ảnh của mình, từ nhí nhảnh dễ thương, mơ mộng cho tới cổ điển, sang trọng, sành điệu...kết hợp với nhiều sticker đẹp mắt và vui nhộn, các bộ lọc màu sắc kiểu Trung Hoa được bổ sung liên tục hằng tuần. Bên cạnh đó là các tính năng chỉnh sửa, làm đẹp khuôn mặt thay đổi hình ảnh, cắt ảnh, xoay ảnh, thêm khung viền cho ảnh, chỉnh độ sáng, màu sắc cho hình ảnh, chế độ làm mờ ảnh.......sử dụng ảnh có sẵn hoặc chụp ảnh trực tiếp từ camera.

huang you

Download Huang you trên Android, iPhone, Chỉnh ảnh, tạo ảnh phong cách Trung Hoa

Huang you cũng cho phép bạn thêm chữ vào ảnh với nhiều font chữ nghệ thuật để lựa chọn, nhấn biểu tượng bàn phím để viết, sau đó chọn màu sắc cho chữ. Ứng dụng cũng hỗ trợ chọn kích thước của sticker, phù hợp với kích thước ảnh khi hiển thị, lựa chọn các phông nền khác nhau cho ảnh, cập nhật các hiệu ứng hot trend mới nhất. Không chỉ chỉnh sửa ảnh, Huang you còn hỗ trợ cả video, cho bạn ghi lại những khoảnh khắc hằng ngày theo cách thú vị.

2. Các đặc điểm chính Huang you:

- Chỉnh sửa, làm đẹp ảnh theo phong cách Trung Hoa.
- Nhiều bộ lọc ảnh với phong cách khác nhau.
- Thêm khung viền cho ảnh, chỉnh độ sáng, màu sắc cho hình ảnh.
- Thêm chữ cho ảnh với nhiều font chữ đẹp.

3. App liên quan

Face App cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, nhấn mạnh vào khuôn mặt của bạn, cho bạn thấy khuôn mặt khi về già hoặc ở giới tính khác, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI mang tên Neutral Network để phân tích hình ảnh cho kết quả khớp nhất, bên cạnh đó Face App còn cho phép chia sẻ ảnh qua mạng xã hội sau khi hoàn thành.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Huang you được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat huang you là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Huang you Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá