download SEO Friendly Images 3.0.5

SEO Friendly Images

 3.0.5

Download SEO Friendly Images - Plugin SEO hình ảnh cho WordPress

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/09/2019

SEO Friendly Images là một trong những plugin WordPress được đánh giá tốt từ những nhà thiết kế web, có chức năng tự động cập nhật tất cả các hình ảnh với các thuộc tính thích hợp ALT và TITLE cho mục đích SEO, SEO Friendly Images được sử dụng trong hầu hết các dự án bởi tính đơn giản và thân thiện.


Quảng cáo

SEO Friendly Images là Plugin dành cho các nhà thiết kế và quản lý website với chức năng tối ưu tất cả các hình ảnh trên trang bằng thẻ ALT cùng các tựa đề cho mục đích chuẩn SEO. Sử dụng Plugin này sẽ tăng cường cơ hội cho bạn tiếp cận đến hàng nghìn, hàng triệu người đang có nhu cầu tìm kiếm hình ảnh thông qua các công cụ tìm kiếm bởi vì các hình ảnh của bạn đã được SEO lên top.

seo friendly images

Download SEO Friendly Images, Plugin SEO hình ảnh cho WordPress

 

SEO Friendly Images sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý và SEO các hình ảnh trên trang web của mình khi phải tìm hoặc chỉnh sửa những bức ảnh chưa có thẻ ALT. Thuộc tính ALT và TITLE có vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, với plugin tối ưu hình ảnh WordPress bạn sẽ có một phương tiện làm thay bạn công việc này, đó là một plugin tối ưu hình ảnh WordPress rất cần thiết cho người dùng.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo Google XML Sitemap for Images là plugin tạo một Sitemap XML cho trang web của bạn, để các công cụ tìm kiếm định hướng tốt hơn, Google XML Sitemap for Images có thể tùy chỉnh các thông số để tạo sitemap.xml theo ý muốn.

Các tính năng chính của SEO Friendly Images:

- Plugin SEO hình ảnh cho WordPress

- Chỉnh sửa thuộc tính ALT và TITLE cho ảnh

- SEO hình ảnh lên top

- Tối ưu hình ảnh cho các công cụ tìm kiếm


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO Friendly Images được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seo friendly images là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SEO Friendly Images 3.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá