download SerialMagic Professional  6.6.9.5

SerialMagic Professional

  6.6.9.5
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1062
  • Size: 15.5 MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows Vista • Windows 7 • Windows 8 • Windows 2008 • Windows Server 2012 • Windows 10 • Windows NT

Download SerialMagic Professional - Kết nối, truyền dữ liệu đến trình quét mã vạch

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/06/2022

SerialMagic Professional là công cụ có khả năng ghép nối với trình quét mã vạch và truyền dữ liệu mã vạch đến ứng dụng bất kỳ hỗ trợ nhập từ bàn phím, tương thích với nhiều công nghệ web và trình duyệt khác nhau, hỗ trợ người dùng trong công tác quản lý sản phẩm.

Quảng cáo

SerialMagic Professional truyền dữ liệu mã vạch đến ứng dụng bất kỳ bằng cách sử dụng dữ liệu nối tiếp từ thiết bị Bluetooth, cổng hay cổng nối tiếp (bao gồm thiết bị nối tiếp RS-232) hỗ trợ nhập từ bàn phím.

Nếu cần một phần mềm tạo mã vạch thì Barcode Generator sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn, hỗ trợ cho nhiều định dạng mã vạch khác nhau đồng thời có tính năng in mã vạch dưới nhiều hình thức, bên cạnh đó Barcode Generator còn cho phép lưu mã vạch dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau.

SerialMagic Professional
Download SerialMagic Professional - Phần mềm Kết nối, truyền dữ liệu đến trình quét mã vạch

Từ đó, SerialMagic Pro hỗ trợ đính kèm dữ liệu mã vạch vào ứng dụng hỗ trợ bất kỳ một cách dễ dàng. Tiện ích tương thích với nhiều công nghệ web và trình duyệt khác nhau, chẳng hạn như Java, Python, JavaScript, XML, .NET, SOAP, ASP, CGI và PHP.

SerialMagic Pro tương thích với nhiều trình quét mã vạch, trong đó có các thiết bị của Scanfob, KDC, idChamp, trình quét RFID và NFC. Bước đầu tiên là chọn phương thức ghép nối trình quét với PC: qua Bluesnap USB, Windows Bluetooth hay kết nối mạng dây/Wifi. Sau đó, người dùng lựa chọn tên cổng cho thiết bị.

Ứng dụng tạo mã vạch BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts cũng là phương án tốt với chức năng tạo mã vạch có màu sắc, kích thước khác nhau, đặc biệt BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts còn có thể tạo cùng lúc nhiều mã vạch là xem trước các mã vạch để thẩm định chất lượng.

Những tính năng chính của phần mềm SerialMagic Professional:

- Ghép nối với trình quét mã vạch

- Truyền dữ liệu mã vạch đến ứng dụng bất kỳ bằng cách sử dụng dữ liệu nối tiếp

- Tương thích với nhiều công nghệ web và trình duyệt khác nhau

- Tương thích với nhiều trình quét mã vạch


Liên kết tải về - [15.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

SerialMagic Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SerialMagic Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat serialmagic professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SerialMagic Professional 6.6.9.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá