download Barcode for Java 2.1

Barcode for Java

 2.1

Download Barcode for Java - Tạo mã vạch cho Java

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/06/2014

Barcode for Java là một thư viện mã vạch phát Java trưởng thành và đáng tin cậy cho tuyến tính và mã vạch 2D thế hệ hình ảnh trong J2SE, J2EE, và các khuôn khổ báo cáo Java (Jasper báo cáo, iReport và Eclipse BIRT). Đây là một trong nhưng phần mềm hàng đầu giúp các nhà phát triển nhanh chóng tạo ra các mã vạch trong các trình duyệt web.

Quảng cáo

Barcode for Java dễ dàng tạo ra mã vạch trong lớp Java, J2EE, J2SE, báo cáo Jasper, iReport & BIRT. Và nó cũng tạo ra chất lượng JPEG, GIF và PNG hình ảnh mã vạch cao sử dụng lớp Java. Nó sẽ giúp nhà phát triển dễ dàng tạo ra mã vạch trong các trình duyệt Web.

Sử dụng Barcode for Java để tạo ra mã vạch trên bất kỳ nền tảng với một máy ảo Java  và tương thích với các tiêu chuẩn mới nhất về mã vạch mã vạch nên rất tiện dụng cho người dùng. Chỉ cần một vài cú click chuột là bạn đã có thể hoàn thành chương trình của mình nhanh chóng.

Với Barcode for Java thì nó có thể tạo ra mã vạch tuyến tính, bao gồm cả Code39, Code128, GS1-128, Interleaved 2 of 5, EAN / UPC.Và tạo ra mã vạch 2D, bao gồm Data Matrix, PDF-417, và QR-Code.

Các tính năng chính của Barcode for Java:

- Dễ dàng tạo ra mã vạch trong lớp Java, J2EE, J2SE, báo cáo Jasper, iReport & BIRT. Và tạo ra chất lượng JPEG, GIF và PNG hình ảnh mã vạch cao.
- Dễ dàng tạo ra mã vạch trong các trình duyệt Web.
- Tạo ra mã vạch trên bất kỳ nền tảng với một máy ảo Java , tương thích với tiêu chuẩn mới nhất.
- Có thể tạo ra mã vạch tuyến tính, mã vạch 2D.
- Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng.
 Liên kết tải về - [502.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Barcode for Java được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat barcode for java là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Barcode for Java 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá