download Shepherd of Light Mới nhất

Shepherd of Light

 Mới nhất

Download Shepherd of Light -

Kiều Văn Quân  cập nhật: 24/09/2019

Shepherd of Light là game giải đố miễn phí dành cho PC, nơi người chơi sẽ vào vai một cậu bé chăn cừu dũng cảm trong khu rừng chứa đầy chó sói, bước chân vào Shepherd of Light, nhiệm vụ của bạn là đưa lũ cừu đến nơi an toàn và bảo vệ tính mạng cho cả cậu bé.


Quảng cáo

Shepherd of Light đưa người chơi khám phá thế giới Themis, thế giới mà bạn chưa từng biết đến, nơi chứa đầy các câu đố rải rác trên đường đi. Nhân vật của bạn là cậu bé chăn cừu - con trai của 1 người đàn ông thông thái và đáng kính, cậu bé sẽ tiếp quản bầy cừu mà cha mình giao phó. Hãy giúp cậu trong chuyến phiêu lưu giải cứu đàn cừu trở về trang trại an toàn.

shepherd of light

Tải Shepherd of Light - Game phiêu lưu giải đố cho PC

Trong suốt trò chơi Shepherd of Light, game thủ sẽ gặp nhiều loại cừu khác nhau với năng lượng và khả năng độc đáo. Tận dụng sức mạnh từ chúng để chinh phục nhiệm vụ trở về nhà an toàn. Cừu được tạo ra bởi thứ năng lượng tinh khiết và chúng là lẽ sống của người chăn cừu.

shepherd of light 2

Download Shepherd of Light - Game giải đố chú bé chăn cừu hấp dẫn

Đặc biệt trong game giải đố Shepherd of Light, bạn sẽ phải đối mặt với chó sói, chúng là mối đe dọa nghiêm trọng đối với đàn cừu. Ngoài sự đói khát, chúng còn là thứ sinh vật bóng tối nguy hiểm, chuyên hấp thụ ánh sáng từ cừu. Chúng sẽ tìm mọi cách ly tán đàn cừu và chặn đường về nhà của bạn. Hãy ngăn chặn âm mưu đen tối này của lũ sói và bảo vệ những chú cừu dễ thương.

Merge Battle Car Tycoon là tựa game dành cho những fan đam mê tốc độ muốn trải nghiệm phong cách đua xe hoàn toàn mới, trong Merge Battle Car Tycoon ngoài việc thể hiện kỹ năng trên đường đua bạn còn phải là một nhà quản lý xe thông thái.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shepherd of Light được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shepherd of light là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shepherd of Light Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Limbo 3/5 Game phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn cho PC
  • Kindergarten 3/5 Game phiêu lưu giải đố hấp dẫn cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá