download Softgroup NET Print Objects 3.0.4596

Softgroup NET Print Objects

 3.0.4596

Download Softgroup NET Print Objects - Kiểm soát in ấn trong NET framework

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2013

Softgroup NET Print Objects là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện kiểm soát quá trình in ấn tài liệu trong .NET framework một cách chuẩn xác mà không gặp khó khăn nào.

Quảng cáo

Softgroup NET Print Objects có khả năng hiển thị hộp thoại nhằm thiết lập cài đặt cho máy in trước khi thực hiện in hoặc trước khi xem trước. Với tính năng này bạn có thể tùy chỉnh máy in về các thông số hay yêu cầu chất lượng để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt kết quả như mong muốn.

Với Softgroup NET Print Objects người dùng cũng được hỗ trợ tùy chỉnh tài liệu hay văn bản theo ý muốn của mình như: tùy chỉnh tiêu đề văn bản in (font chữ, màu sắc, vị trí), số trang, khoảng cách đầu và cuối trang, lề trang… Từ đó có thể bạn có thể yên tâm về văn bản sau khi in đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của công việc cũng như mang phong cách của cá nhân mình.

Ngoài ra, Softgroup NET Print Objects còn có ưu điểm là hỗ trợ đa ngôn ngữ của bất kì văn bản nào được hiển thị nên mọi đối tượng có thể sử dụng chương trình mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ để thực hiện in tài liệu được nhanh chóng cho công việc.

Những tính năng chính của Softgroup NET Print Objects:

-    Hỗ trợ hiển thị hộp thoại thiết lập cài đặt cho máy in trước khi in hoặc trước khi xem trước văn bản.
-    Cho phép tùy chỉnh tài liệu như: tùy chỉnh tiêu đề văn bản in (font chữ, màu sắc, vị trí), số trang, khoảng cách đầu và cuối trang, lề trang…
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ của bất kì văn bản được hiển thị.
 Liên kết tải về - [1.83MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Softgroup NET Print Objects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softgroup net print objects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Softgroup NET Print Objects 3.0.4596


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá