download Microsoft NET Framework Redistributable Package 2.0 (64bit)

Microsoft NET Framework Redistributable Package

 2.0 (64bit)

Download Microsoft NET Framework Redistributable Package - Công cụ hỗ trợ chạy các ứng dụng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/07/2021

Microsoft NET Framework Redistributable Package là một ứng dụng hỗ trợ cho các chương trình khác như các chương trình thiết kế, các chương trình lập trình, các chương trình đồ họa... chạy được trên hệ điều hành của máy tính. Chương trình sẽ tạo ra một môi trường thích hợp với các ứng dụng trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Microsoft .NET Framework Redistributable Package cung cấp cho người dùng khả năng thực thi các mã nguồn lập trình trên hệ thống Windows nhanh chóng và trơn chu. Bởi Microsoft .NET Framework Redistributable Package được phát triển dựa trên nhiều ngôn ngữ chung và cung cấp nhiều thư viện cho lập trình.

Để phục vụ tốt hơn cho công việc lập trình, máy tính của bạn có thể cài đặt thêm Net Framwork 2.0 để thực thi các ứng dụng nhanh chóng. Net Framwork 2.0 hoạt động khá ổn trên các nền tảng Windows.

Thêm vào đó, Microsoft .NET Framework Redistributable Package hỗ trợ các phần mềm lập trình có thể hoạt động và vận hành tốt, nhờ đó để xây dựng các ứng dụng với mô hình quản lý kinh doanh, giao tiếp qua internet, ... và với giao diện hết sức trực quan hấp dẫn và thu hút người dùng.

Phiên bản gần kề với NET Framework 2.0 là NET Framework 3.5 cũng chạy tốt trên các hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, theo nhận xét của nhiều người dùng thì NET Framework 3.5 vẫn gặp một số vấn đề khi xử lý các ứng dụng.


Cài đặt Microsoft .NET Framework Redistributable Package cũng thật đơn giản chỉ với vài cú click chuột. Trên máy tính, Microsoft .NET Framework Redistributable Package sẽ được coi như một điểm trung gian hỗ trợ các phần mềm lập trình mã mới hoạt động để phục vụ nhu cầu sử dụng và việc học các ngôn ngữ lập trình hiệu quả.

Hiện nay, NET Frameworkđã phát triển lên phiên bản mới nhất là Net Framework 4.5. Phiên bản mới nhất Net Framework 4.5 hỗ trợ cho các hệ điều hành mới như win 8.1 và win 10.

Ngoài ra, Microsoft .NET Framework Redistributable Package có thể hoạt động tốt trên các phiên bản của hệ điều hành Windows Microsoft. Đặc biệt với phiên bản Microsoft .NET Framework Redistributable Package đã tương tích với những công nghệ mới: Windows Presentation Foundation, Windows Communication Foundation, Windows Workflow Foundation và Windows CardSpace.

Ngoài ra còn có phiên bản NET Framework 4.0 được tối ưu hóa cho việc phát triển các ứng dụng. NET Framework 4.0 có khả năng kết nối và truy cập dữ liệu mạnh mẽ.

Những tính năng chính của Microsoft .NET Framework Redistributable Package:

- Hỗ trợ các mã nguồn lập trình trên hệ thống Windows hoạt động nhanh chóng và trơn thu.

Microsoft .NET Framework Redistributable Package được phát triển dựa trên nhiều ngôn ngữ chung và cung cấp nhiều thư viện cho lập trình. Bởi vậy, ứng dụng hỗ trợ rất tốt các hoạt động và vận hành của các ngôn ngữ lập trình.

- Hỗ trợ học lập trình và xây dựng ứng dụng hữu ích.

Công cụ hỗ trợ các phần mềm lập trình có thể hoạt động và vận hành tốt, nhờ đó để xây dựng các ứng dụng với mô hình quản lý kinh doanh, giao tiếp qua internet, ... và với giao diện hết sức trực quan hấp dẫn và thu hút người dùng.

- Hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows Microsoft.

- Tương tích với những công nghệ mới: Windows Presentation Foundation, Windows Communication Foundation, Windows Workflow Foundation và Windows CardSpace.
 Liên kết tải về - [23.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft NET Framework Redistributable Package được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft net framework redistributable package là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft NET Framework Redistributable Package 2.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm