download Microsoft Data Access Components Service Pack 1 Refresh 2.8

Microsoft Data Access Components Service Pack 1 Refresh

 2.8

Download Microsoft Data Access Components Service Pack 1 Refresh - Tiện ích hỗ trợ chạy ứng dụng trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/01/2021

Microsoft Data Access Components Service Pack 1 Refresh là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng trên hệ điều hành windows, chương trình là một môi trường để các ứng dụng như các trình thiết kế adobe photoshop, Dreamview.. các trình lập trình Netbean, Eclipse... chạy được giao diện và hiện thị được trên màn hình.


Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 Service Pack 1 Refresh cung cấp cho người dùng khả năng vận hành tốt các ứng dụng trên hệ thống máy tính. Do đó Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 Service Pack 1 Refresh được coi là nền tảng để các ứng dụng chạy nhanh và mạnh.

Thêm vào đó, Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 Service Pack 1 Refresh cung cấp tính năng làm mới và fix các lỗi quan trọng để truy cập các ứng dụng đạt hiệu quả như: Microsoft Windows XP SP1, Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 3a, ...

Tuy nhiên, ở phiên bản Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 Service Pack 1 Refresh không hỗ trợ và tương thích hoạt động trên Microsoft Jet, Microsoft OLE DB, FoxPro ODBC, ... Để hỗ trợ người dùng tốt nhất, Microsoft liên tục phát triển các phiên bản mới và cải thiện nhiều tính năng, cung cấp thêm các tính năng mới cao cấp hơn.

Ngoài ra, Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 Service Pack 1 Refresh có thể hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành Windows như: Windows 2000, Windows 98, Windows ME, Windows NT.

Những tính năng chính của Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 Service Pack 1 Refresh:

- Hỗ trợ vận hành tốt các ứng dụng trên máy tính.

Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 Service Pack 1 Refresh mang lại cho người dùng nền tảng giúp các chương trình trên máy tính hoạt động nhanh lẹ và hiệu quả. Các ứng dụng này đặc biệt được fix lỗi và hoàn thiện.

- Tính năng làm mới và fix các lỗi quan trọng để truy cập các ứng dụng đạt hiệu quả.

Microsoft Data Access Components (MDAC) 2.7 Service Pack 1 Refresh cung cấp tính năng làm mới và fix các lỗi quan trọng để truy cập các ứng dụng đạt hiệu quả như: Microsoft Windows XP SP1, Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 3a, ...

- Không hỗ trợ và tương thích hoạt động trên Microsoft Jet, Microsoft OLE DB, FoxPro ODBC, ...

- Hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành Windows như: Windows 2000, Windows 98, Windows ME, Windows NT.
 Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Data Access Components Service Pack 1 Refresh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft data access components service pack 1 refresh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Data Access Components Service Pack 1 Refresh 2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Thrulogic 3/5 Hỗ trợ chạy các ứng dụng NET
  • Jsmooth 3/5 Hỗ trợ chạy ứng dụng Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm