download Microsoft Visual C++ Redistributable Package  2019 14.29.30133.0

Microsoft Visual C++ Redistributable Package

  2019 14.29.30133.0

Download Microsoft Visual C++ Redistributable Package - Tiện ích hỗ trợ các ứng dụng Web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/08/2021

Microsoft Visual C++ Redistributable Package hỗ trợ các ứng dụng web, các chương trình lập trình chạy được trên nền của hệ điều hành windows, nó sẽ tạo ra một môi trường làm việc cho các ứng dụng, do đó máy tính sẽ hoạt động tốt hơn không bị ảnh hưởng nhiều khi vận hành nhiều chương trình lập trình cùng lúc.


Microsoft Visual C + + Redistributable Package được coi là nền tảng dành cho những ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ thực thi trên máy tính hiệu quả. Đây được coi là môi trường thuận lợi cung cấp những thành phần của thư viện Visual C++ giúp ích cho quá trình hoạt động của các ứng dụng 64-bit trên hệ thống.

Với Microsoft Visual C + + Redistributable Package người dùng có thể thực thi các ứng dụng của Visual C++ trên máy tính dễ dàng mà không cần cài đặt Visual C++. Thêm vào đó, Microsoft Visual C + + Redistributable Package tích hợp thời gian chạy CRT, các tiêu chuẩn C++, ATL, MFC, OpenMP và thư viện MSDIA.

Để cài đặt chương trình Visual C++, bạn có thể sử dụng McRip VC Redist Installer cung cấp toàn bộ thư viện cần thiết cho các ứng dụng được triển khai bởi Windows Installer. Bên cạnh đó McRip VC Redist Installer cũng cài đặt đơn giản và an toàn.

Các thư viện trên Microsoft Visual C + + Redistributable Package được phát triển theo mô hình side-by-side (CRT, SCL, ATL, MFC, OpenMP) và nó sẽ được setup vào bộ nhớ cache. Nhờ đó dễ dàng vận hành các ứng dụng trên máy tính.

Sử dụng Microsoft Visual C + + Redistributable Package bạn sẽ có các thư viện phù hợp với các ứng dụng chạy trên Windows. Đặc biệt những ứng dụng này được phát triển bởi Visual C++ nên chắc hẳn sẽ thích hợp dành cho những lập trình viên sử dụng trong sự nghiệp học tập và xây dựng những ứng dụng khác hữu ích dành cho nhân loại.

Những tính năng chính của Microsoft Visual C + + Redistributable Package:

- Nền tảng dành cho những ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ thực thi trên máy tính hiệu quả.

Tiện ích được coi là môi trường thuận lợi cung cấp những thành phần của thư viện Visual C++ giúp ích cho quá trình hoạt động của các ứng dụng 64-bit trên hệ thống. Ngoài ra nó hỗ trợ các ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ vận hành trên máy tính hiệu quả.

- Thực thi các ứng dụng của Visual C++ trên máy tính dễ dàng mà không cần cài đặt Visual C++.

- Tích hợp thời gian chạy CRT, các tiêu chuẩn C++, ATL, MFC, OpenMP và thư viện MSDIA.

- Phát triển theo mô hình side-by-side (CRT, SCL, ATL, MFC, OpenMP) và nó sẽ được setup vào bộ nhớ cache.
 Liên kết tải về - [13.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Visual C++ Redistributable Package được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft visual c++ redistributable package là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Visual C++ Redistributable Package 2019 14.29.30133.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm