download NET Compact Framework 2.0 2.0.2

NET Compact Framework 2.0

 2.0.2

Download NET Compact Framework 2.0 - Tiện ích NET Framework 2.0 cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/10/2022

NET Compact Framework 2.0 cho phép người dùng sử dụng như một môi trường để chạy các ứng dụng, chạy các server của hệ thống, các chương trình khác trên hệ điều hành windows, sự có mặt của chương trình này giúp máy tính hoạt động ổn định và trơn tru hơn.

Quảng cáo

NET Compact Framework 2.0 cung cấp cho người dùng khả năng vận hành các ứng dụng .NET và các chương trình trên hệ thống máy tính hiệu quả. Có thể coi Microsoft NET Compact Framework 2.0 SP2 Redistributable là nền tảng để thực thi nhiều ứng dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, Microsoft NET Compact Framework 2.0 SP2 Redistributable được phát triển dựa trên nhiều ngôn ngữ chung và tích hợp các thư viện lớp được xây dựng cho các NET Compact Framework. Nhờ đó các phần mềm lập trình có thể chạy tốt trên hệ thống và tạo cơ sở để xây dựng các ứng dụng hữu ích và phục vụ mục đích học tập của bạn.

Phiên bản Microsoft NET Compact Framework 2.0 SP2 Redistributable được cải tiến và mang nhiều tính năng mới so với phiên bản Service Pack 1 để người dùng có thể sử dụng nó hiệu quả hơn. Bạn có thể khởi động và thực thi các ứng dụng: NET Compact Framework trên Pocket PC, Pocket PC Phone Edition, Smartphone, Microsoft Visual Studio 2005 và các ứng dụng trên Windows CE khác.

Những tính năng chính của NET Compact Framework 2.0:

- Hỗ trợ vận hành các ứng dụng .NET và các chương trình khác trên máy tính hiệu quả.

- Hỗ trợ chạy các phần mềm lập trình và xây dựng ứng dụng.

NET Compact Framework 2.0 được phát triển dựa trên nhiều ngôn ngữ chung và tích hợp các thư viện lớp được xây dựng cho các NET Compact Framework. Nhờ đó các phần mềm lập trình có thể chạy tốt trên hệ thống và tạo cơ sở để xây dựng các ứng dụng hữu ích và phục vụ mục đích học tập của bạn.

- Thư viện lập trình lớn:

Đây là nơi lưu trữ một lượng khá lớn các mã để xử lý các hoạt động ở mức độ thấp thông thường để sử dụng khi cần thiết thay vì phải viết một lượng lớn các mã thông thường.

- Cải tiến và mang nhiều tính năng mới so với phiên bản Service Pack 1.

Nhờ những tính năng cải tiến hơn so với Service pack 1, người dùng có thể khởi động và thực thi các ứng dụng: NET Compact Framework trên Pocket PC, Pocket PC Phone Edition, Smartphone, Microsoft Visual Studio 2005 và các ứng dụng trên Windows CE khác.
 Liên kết tải về - [24.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NET Compact Framework 2.0 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net compact framework 2.0 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NET Compact Framework 2.0 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm