download Space Cats Pop Ch iPhone

Space Cats Pop

 Ch iPhone

Download Space Cats Pop - Game match-3 khám phá vũ trụ cùng những chú mèo đáng yêu

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/02/2019

Space Cats Pop là tựa game trí tuệ giải đố match-3 với hình ảnh những chú mèo vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, tham gia Space Cats Pop để cùng với mèo con thực hiện chuyến du lịch giữa giải thiên hà và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi bắn bóng trong một vũ trụ xa xôi.


Quảng cáo

Mơ ước được khám phá không gian vũ trụ rộng lớn để nghiên cứu các hành tinh mới và người ngoài hành tinh là ước muốn của rất nhiều các bạn nhỏ. Nếu bạn đang tò mò về cuộc sống trên những hành tinh khác như thế nào thì hãy đừng ngần ngại tải Space Cats Pop và trải nghiệm trên điện thoại. Tựa game giải đó hấp dẫn này sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

space cats pop

 

Tải Space Cats Pop cho Android - Game giải đố trí tuệ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Space Cats Pop được xây dựng với lối chơi ghép 3 đơn giản, bạn chỉ cần bắn bóng và nhóm có nhiều hơn 3 trái bóng cùng màu sắc để loại bỏ chúng. Đồng thời sử dụng các kỹ năng bắn bóng để chiến đấu chống lại chú chó Burp xấu xa và giải cứu những bé mèo đáng yêu.

Meow Match cũng là tựa game nối 3 được xây dựng với hình ảnh những chú mèo ngộ nghĩnh, nhiệm vụ của bạn trong Meow Match không chỉ là nối các hình giống nhau mà còn phải tìm những chú mèo đi lang thang và đưa chúng về trang trại của mình.

space cats pop 2

Download Space Cats Pop cho iPhone - Game match-3 khám phá vũ trụ cùng những chú mèo đáng yêu

Bên cạnh đó, người chơi Space Cats Pop còn được khám phá hàng loạt hành tinh tuyệt vời như Soda Land, Gaeometry City và nhiều địa điểm khác. Game mang tới cho bạn 6 nhân vật mèo độc đáo sở hữu phong cách khác nhau. Cùng với đó là hơn 2 ngàn level và nhiều màn chơi mới sẽ được bổ sung hàng toàn tuần. Bạn có thể kết nối với Facebook để so sánh thành tích của mình với bạn bè, sử dụng các booster mạnh mẽ như tên lửa, mìn, bóng cầu vồng để tăng điểm số và nhanh chóng qua màn...

Bạn tham khảo thêm World of Legends - tựa game nhâp vai trực tuyến nhiều người chơi thế giới mở, được thiết kế trên nền đồ họa phong cách hoạt hình đầy màu sắc, trong World of Legends bạn sẽ bước vào hành trình trở thành một huyền thoại.


Liên kết tải về - [257,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Space Cats Pop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat space cats pop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Space Cats Pop Ch iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Balls Out 3D 3/5
 • Scale 3/5 Game trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
 • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
 • Bingo AbradoodleGame giải đố đoán ô chữ cho di động
 • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
 • BirzzleGame trí tuệ giải đố vui nhộn
 • Sudoku.comGame trí tuệ đoán ô chữ cho iPhone, Android
 • SpellyGame trí tuệ tìm hiểu phép thuật trong Harry Potter
 • King RabbitGame trí tuệ giải đố
 • BlekGame trí tuệ nối điểm hay chất cho di động
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá